ปชป.ไม่ลงเลือกตั้งหากไม่ยุติใช้ความรุนแรง,"อภิสิทธิ์-ชำนิ"ไปถกกับ กกต.

นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) กล่าวว่า กรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) เชิญพรรคการเมืองร่วมหารือในวันที่ 22 เม.ย.นั้น นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคฯ และนายชำนิ ศักดิเศรษฐ์ รองหัวหน้าพรรคฯ จะเข้าร่วมหารือในเวทีดังกล่าว เพราะถือเป็นการให้ความร่วมมือในการแสวงหาทางออกร่วมกับภาคส่วนอื่นๆ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

กองบัญชาการทหารสูงสุดขอเชิญเช่าบูชาเหรียญหลวงปู่ทวด รุ่น นเมตตา

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 2 สิงหาคม 2549 10:36:50 น.
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

กองบัญชาการทหารสูงสุด ร่วมกับ วัดเมืองยะลา จัดสร้างเหรียญหลวงปู่ทวด "รุ่น นเมตตา" ขึ้น เพื่อเฉลิมพระเกียรติแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสทรงครองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี และหารายได้เข้ากองทุนศาสนิกสัมพันธ์สร้างสรรค์สันติสุขจังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อจะได้นำไปบูรณปฏิสังขรณ์ศาสนสถาน และเป็นค่าใช้จ่ายในการจัดกิจกรรมทางศาสนาทุกศาสนาในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยเหรียญที่จัดทำขึ้นมีลักษณะเป็นเหรียญทองแดงให้เช่าบูชาเหรียญละ ๖๐.- บาท และเหรียญเงินให้เช่าบูชาเหรียญละ ๖๐๐.- บาท ลักษณะเป็นเหรียญรูปใบเสมา ด้านหน้าเป็นรูปหลวงปู่ทวด ด้านหลังเป็นรูปสมเด็จพระพุฒาจารย์ (เกี่ยง อุปเสโณ) วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร

ผู้ที่สนใจเช่าบูชาเหรียญหลวงปู่ทวด "รุ่น นเมตตา" สั่งจองได้ที่ กรมกิจการพลเรือนทหาร กองบัญชาการทหารสูงสุด ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๔๗๒ ๑๗๐๗ - ๑๐

(ที่มา : ข่าว กพร.ทร. โทร.๕๓๐๓๑)
ADVERTISEMENT