'กำนัน'ย้ำชัดต้านกกต.จัดเลือกตั้ง 20เม.ย.นัดเดินสีลม-เจริญกรุง

19 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินี ว่า คนในระบอบทักษิณ ไม่เคยยอมรับว่าตัวเองทำผิด ถ้าถูกตัดสินว่าผิดก็ด่าศาลว่าไม่ยุติธรรม สองมาตรฐาน และยังเหิมเกริมเอาปืนไปยิงใส่ศาล ตำรวจไม่เคยจับได้ เป็นมนุษย์พันธุ์พิเศษไม่เคยผิด ไม่ต้องติดคุก...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“นมฟาร์มโชคชัย” งัดกลยุทธ์ทุกช่องทางขายเต็มรูปแบบ  รุกตลาดนมต่อเนื่องมั่นใจสิ้นปีโตกว่า 18%

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 6 ตุลาคม 2552 09:49:46 น.
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์

“นมฟาร์มโชคชัย” รุกตลาดนมด้วยการขยายช่องทางขายเพิ่มมากขึ้น พร้อมส่งนมฟาร์มโชคชัย ชนิดยูเอชทีและพาสเจอร์ไรส์ลงตลาดเต็มรูปแบบ มุ่งจำหน่ายผ่านช่องทางขายใหม่ “แฟมิลี่มาร์ท” ทั่วประเทศ พร้อมงัดกลยุทธ์การตลาดผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศรับนมส่งตรงถึงบ้านทุกวัน หวังเพิ่มโอกาสในการซื้อและขยายฐานผู้บริโภคให้กว้างขึ้น มั่นใจสิ้นปีเติบโตอย่างต่อเนื่องกว่า 18% แน่นอน

นางสาวรุจิรพร ตั้งประพันธ์วงศ์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท มาลีสามพราน จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายนมพร้อมดื่มตราฟาร์มโชคชัย เปิดเผยว่า ผู้บริโภคได้ให้ความสนใจ ใส่ใจและดูแลสุขภาพตัวเองและคนรอบข้างมากขึ้น จึงส่งผลให้ตลาดนมพร้อมดื่มมีการแข่งขันที่รุนแรงและมีการเติบโตขึ้นทุกปี  ส่งผลให้มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นผลดีกับผู้บริโภคที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุด จึงเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้บริษัทฯ นำกลยุทธ์และแนวทางการตลาดมาผลักดัน เพื่อให้นมตราฟาร์มโชคชัยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และพยายามมองหาช่องทางการขายใหม่ๆ ที่จะให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายด้วย

ทั้งนี้บริษัทฯ ได้ร่วมกับ “แฟมิลี่มาร์ท” ในการเปิดช่องทางขายใหม่ให้กับนมตราฟาร์มโชคชัยทั้ง 2 แบบ คือ ยูเอชทีและพาสเจอร์ไรส์ เพื่อสร้างการรับรู้และเพิ่มโอกาสในการซื้อสินค้า ซึ่งเล็งเห็นถึงความแข็งแกร่งของร้านค้าสะดวกซื้อที่มีอัตราการเติบโตสูง ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของคนทุกกลุ่ม ทั้งยังเป็นสื่อกลางในการนำสินค้าไปสู่ผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึง สะดวกและรวดเร็ว ทำให้เรามั่นใจได้ว่าผู้บริโภคจะได้รับสินค้าที่สดใหม่เสมอ ซึ่งผลิตภัณฑ์นมพาสเจอร์ไรส์ ตราฟาร์มโชคชัย เป็นนมพร้อมดื่มที่ผลิตจากนมโคแท้ 100%  ชูจุดเด่นที่คุณภาพและความสดใหม่ รสชาติหอม มัน อร่อยแบบมีคุณค่า สำหรับกลุ่มเป้าหมายจะครอบคลุมทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งเด็ก วัยรุ่น และวัยทำงาน มีหลากหลายขนาดและหลากหลายรสชาติให้เลือกตามความชอบ และยังมีบริการจัดส่งถึงบ้านอีกด้วย

ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ กล่าวอีกว่า “สำหรับกลยุทธ์ช่องทางขายใหม่นี้เป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภค เพิ่มโอกาสในการซื้อสินค้าและสร้างรับรู้ให้กับผู้บริโภคที่ยังไม่มีโอกาสได้ลิ้มลองนมพาสเจอร์ไรส์ ตราฟาร์มโชคชัย พร้อมทั้งวางกลยุทธ์การตลาดด้วยการเพิ่มช่องทางการขายผ่านตัวแทนจำหน่ายและสายส่งนมเพิ่มขึ้นทั่วประเทศอย่างเต็มรูปแบบ เรามั่นใจว่าแผนการตลาดนี้จะสามารถเพิ่มยอดขายของนมพาสเจอร์ไรส์ ตราฟาร์มโชคชัยให้เติบโตอย่างต่อเนื่องกว่า 18% อย่างแน่นอน”

สำหรับผลิตภัณฑ์นมตราฟาร์มโชคชัย มีทั้งหมด 6 รสชาติ ได้แก่ รสจืด รสพร่องมันเนย

รสหวาน รสโกโก้ รสสตรอเบอร์รี่ และรสพร่องมันเนย แคลเซี่ยมสูง  เป็นต้น  โดยมีด้วยกัน 4 ขนาด คือ 200 มล.  400 มล. 800 มล. และ 2000 มล.  ซึ่งท่านที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้วตามซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ  เช่น เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, คาร์ฟูร์, เดอะมอลล์, ท็อปส์, วิลล่า, ฟู้ดแลนด์  เป็นต้น  รวมถึง แฟมิลี่มาร์ททุกสาขา  หรือสามารถสมัครเป็นสมาชิกผ่านตัวแทนจำหน่ายนมพาสเจอร์ไรส์ ตราฟาร์มโชคชัย ทั่วประเทศ ได้ที่ 0-2532-3572  สมาชิกทุกท่านจะได้รับนมพาสเจอร์ไรส์ตราฟาร์มโชคชัยส่งตรงถึงบ้านทุกวัน

“ปัจจุบันตลาดรวมนมพาสเจอร์ไรส์มีมูลค่าประมาณ 3,700 ล้านบาท ซึ่งในปีนี้บริษัทฯคาดว่าจะมีอัตราการเติบโตอยู่ที่ 18% ซึ่งสูงกว่าอัตราการเติบโตของตลาดรวมที่เติบโตอยู่ที่ 10% คาดว่าการเปิดช่องทางใหม่นี้จะช่วยผลักดันยอดขายของนมพาสเจอร์ไรส์ ตราฟาร์มโชคชัยให้เติบโตอย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอน”   ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ กล่าวในท้ายสุด

สอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์  โทร.0-2718-3800 ต่อ  132 / 136

ADVERTISEMENT