ทีวีไกด์: “พรุ่งนี้ก็รักเธอ” จันทร์ 26 ต.ค.เสนอเป็นตอนแรก “อาท” ไฟเขียว!! “อ้อม” สวีท “ป้อง” ใน “พรุ่งนี้ก็รักเธอ”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 6 ตุลาคม 2552 15:25:32 น.
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

“อาท” ไฟเขียว!! “อ้อม” สวีท “ป้อง” ใน “พรุ่งนี้ก็รักเธอ”

เป็นเจ้าสาวป้ายแดงไม่ทันไร  นางเอก  อ้อม-พิยดา  ก็ต้องเข้าฉากสวีทกุ๊กกิ๊กกับพระเอก  ป้อง-ณวัฒน์  ในละคร  “พรุ่งนี้ก็รักเธอ” ทางช่อง 5  หลายคนเลยอยากรู้ว่าเจ้าบ่าวตัวจริงพี่อาท-ศรา  มีหึงบ้างอ่ะป่าว?

“จริงๆ แล้วอ้อมกับพี่อาทคุยกันไว้นานแล้ว  ตั้งแต่ก่อนแต่งงานว่าถึงยังไงอ้อมก็ต้องทำงาน  ต้องเล่นละครนะ  ซึ่งพี่อาทเค้าเข้าใจดี  ไม่มีปัญหาอะไรเลย  พอมาเล่นเรื่องนี้ช่วงต้นเรื่อง  จะมีฉากที่อ้อมต้องสวีทหวานแหววกับป้องเยอะมาก  เพราะเป็นแฟนกัน  รักกันมาก  และก็กำลังจะแต่งงานกัน  ถ่ายไปป้องเค้าก็กลัว  เลยฝากไปบอกขอโทษพี่อาท  แต่ที่ไหนได้พี่อาทกลับบอก  “โอ๊ย ตามสบาย”(หัวเราะ)  ยิ่งล่าสุดมีฉากที่อ้อมต้องโดนป้องปล้ำ  พอดีคุยโทรศัพท์กับพี่อาท  ก็บอกเค้าว่าเนี่ยโดนปล้ำอยู่นะ  แทนที่เค้าจะตกใจอะไรยังไง  ก็ไม่เลยค่ะพูดคำเดียว  “เหรอ”(หัวเ ราะ)  ซึ่งจริงๆ อ้อมก็สบายใจนะ  เพราะเราก็จะได้ทำงานที่เรารักโดยไม่ต้องกังวลหรือห่วงอะไร  สำหรับคาแรคเตอร์ของอ้อมในเรื่องก็เป็นผู้หญิงเรียบร้อย  รักครอบครัว  มองโลกในแง่ดี  และยอมเสียสละทุกอย่างได้เพื่อให้แม่และน้องมีความสุข  ชีวิตเศร้าและดราม่ามากค่ะ  ; ร้องไห้แทบจะตลอดทั้งเรื่องเลย  แต่สนุกค่ะ  ยิ่งได้เล่นให้พี่บอย(ถกลเกียรติ  วีรวรรณ)กำกับด้วยยิ่งท้าทาย  เพราะพี่บอยเป็นคนเก่ง  และทำงานละเอียดมาก  ทำให้อ้อมต้องยิ่งพัฒนาตัวเองขึ้นไปเรื่อยๆ”

อยากรู้  อ้อม-ป้อง  จะสวีทหวานขนาดไหน?  ตามชมละคร  “พรุ่งนี้ก็รักเธอ”  ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัส  20.25น.  ช่อง 5  ออกอากาศตอนแรกจันทร์ที่ 26 ตุลาคมนี้

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง