'สุเทพ'เตือนศาลรธน.ระวังเล่ห์'ปู' ชี้หลักฐานชัด-30เม.ย.เปิดแผนสู้

23 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า ได้พามวลชนออกไปพบกับพนักงาน กฟน.ซึ่งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี มอบเงิน ดอกไม้ และกำลังใจให้กัน ได้หารือกับผู้ใหญ่ของ กฟน. บรรยากาศเป็นกันเองมาก แทบไม่ต้องอธิบายเจตนารมณ์ของการต่อสู้เลย...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ทีวีไกด์: รายการ ขนส่งสาย 9 “ป๊อบ แคลอรี่ บลา บลา” ขนของโบราณสุดแปลก “หลิว อาจารียา” ชวนชิมก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นลำใยรสเด็ด

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 6 ตุลาคม 2552 16:20:24 น.
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี
“ป๊อบ แคลอรี่ บลา บลา” ขนของโบราณสุดแปลก จาก จ.ปราจีนบุรี มาโชว์
“หลิว อาจารียา” ชวนชิมก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นลำใยรสเด็ด ของ จ.ลำพูน
ติดตามชมใน “ขนส่งสาย 9” อาทิตย์ 11 ตุลาคมนี้

สนุกกันได้แบบสดๆ กับรายการ “ขนส่งสาย 9” เป็นประจำทุกวันอาทิตย์กับ 2 พิธีกร “น้าเน็ก-ฟรอยด์” ซึ่งในวันอาทิตย์ที่ 11 ต.ค.นี้ ชวนนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม “ป๊อบ แคลอรี่ บลา บลา” จาก จ.ปราจีนบุรี ที่จะขนของเก่าโบราณ แปลกๆ จากพิพิธภัณฑ์ “อยู่สุขสุวรรณ์” มาให้ชมกัน อาทิ พัดลมน้ำมันก๊าด, ตะเกียงฉายหนัง ฯลฯ ซึ่งหาดูได้ยากมาก จากนั้นนักร้องสาวเสียงดี “หลิว อาจารียา” จาก จ.ลำพูน ก็จะมาชวนเปิบก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นลำใยรสเด็ดเจ้าเดียวในประเทศไทย ซึ่งน้ำซุปหอมกลิ่นลำใย พร้อมเนื้อด้วย จะอร่อยเด็ดแค่ไหน ต้องรอชม !!!

และช่วงท้าย “สดสนุกทั่วไทย” พบกับหนุ่ม “ท๊อป-พิพัฒน์” กับ 1 คำถาม 3 คำตอบสนใจไปร่วมสนุก ตอบคำถาม และรับรางวัลกลับบ้านกันไปได้เลย ที่ “หัวหิน” จ.ประจวบคีรีขันธ์

“ป๊อบ แคลอรี่ บลา บลา” ปะทะ “หลิว อาจารี” ใครจะนำเสนอของดีของเด่นได้โดนใจผู้ชมทางบ้าน และได้รับผลโหวตสูงสุด มาร่วมลุ้น และร่วมสนุกกันได้ในรายการ “ขนส่งสาย 9” อาทิตย์ 11 ต.ค.นี้ สดๆ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง