ทัพคนดังตบเท้าร่วมชม แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 THE TWILIGHT SAGA : NEW MOON วันแรกกระหึ่มโรงภาพยนตร์กวาดรายได้ 11.3 ล้านบาท

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2552 14:06:54 น.
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--สหมงคลฟิล์ม

มงคลเมเจอร์ จับมือ บริษัทมาสด้า ประเทศไทย เปิดตัวภาพยนตร์ แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 กระหึ่มโลกเมื่อค่ำวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ ด้วยเหล่าคนดังที่พร้อมใจกันร่วมชมภาพยนตร์ในรอบนี้ ทั้ง ยิปซี - คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ เอ๊ะ-ศศิกานต์ 3 หนุ่มวงออกัส คุณเปิ้ล-หัทยา คุณจิรนันท์ พิตรปรีชา นิหน่า สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา ที่ควงมากับ แบงค์ พชร ปัญญายงค์ ดีเจจั๊ด-ธีมะ กาญจนไพริน แห่งคลื่น สกายไฮ “เป็นแฟนทไวไลท์ มาตั้งแต่ตอนเป็นหนังสือ ยิ่งได้ดูหนังภาค 2 จบ ก็ยิ่งรู้สึกว่า มันเป็นหนังที่เล่าเรื่องราวความรู้สึกของตัวละครได้เป็นอย่างดี “ นิหน่า สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา

โดยบรรยากาศภายในโรงภาพยนตร์ฉากแรกที่เป็นการเปิดตัวพระเอกสุดหล่อ เอ็ดเวิร์ด ( รับบทโดย โรเบิร์ต แพททินสัน ) เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมสาวๆ ได้สนั่นโรง ภาพยนตร์ ภาพยนตร์ The Twilight Saga : New Moon แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 คือภาพยนตร์ภาคต่อจากภาพยนตร์วัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประเทศไทยในปีที่ผ่านมา ด้วยรายได้ 70 ล้านบาท และเปิดตัววันแรกในเมืองไทยสูงกว่าภาคแรกถึง 3 เท่าด้วยรายได้ 11.3 ล้านบาท

The Twilight Saga : NEW MOON (แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน) กำลังจะสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ให้กระหึ่มโลก ด้วยจำนวนโรงฉายที่เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์โลกอออลีวู้ดด้วยจำนวนโรง 3500 โรงฉายจำนวนฟิล์มที่เยอะถึง 8000 ก็อปปี้ เหนือกว่าหนังดังๆ อย่าง พ่อมดน้อยแฮร์รี่พอตเตอร์ สไปเดอร์แมน 3 หรือ 2012 สร้างสถิติคลิกดูตัวอย่างกว่า 11 ล้านครั้ง ตั๋วจองล่วงหน้ายอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก

และแฟนคลับในเมืองไทย ชมภาพยนตร์ที่เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ 19 พ.ย. — 6 ธ.ค. 52 ลุ้นชิง “มาสด้า 2 ใหม่” สปอร์ตน้องใหม่สายพันธุ์มาสด้า รุ่น Spirit Sport มูลค่า 640,000 บาท ทันที

“แวมไพร์ ทไวท์ไลท์ ไม่ใช่แค่หนังรักวัยรุ่นทั่วไป แต่มันมีความลึกซึ้งโดยเฉพาะภาษาที่ถูกนำมาใช้ นั่นทำให้ ทั้งตัวหนังและวรรณกรรมประสบความสำเร็จอย่างมาก.” คุณจิรนันท์ พิตรปรีชา กล่าวปิดท้าย

แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน
19 พฤศจิกายนนี้ เปิดตัวกระหึ่มโลก รายได้วันแรก
11.3 ล้านบาท สูงกว่าภาคแรกถึง 3 เท่า
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง