คปท.เล็งฟ้องปปช.เอาผิดศอ.รส. ปฏิบัติหน้าที่มิชอบ-ผิดมาตรา112

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายนิติธร ล้ำเหลือ ที่ปรึกษาเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) เปิดเผยว่า จากกรณีที่ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ที่เสนอข้อเรียกร้องให้ศาลรัฐธรรมนูญและ ป.ป.ช. ตัดสินคดีด้วยความเป็นกลาง ถือเป็นการชี้นำ ข่มขู่ คุกคามการทำหน้าที่ของศาลและ ป.ป.ช....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

จักรเย็บผ้าเอลน่า  และจาโนเม่  เปิดอบรมเย็บผ้าจีวร

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 2 ธันวาคม 2552 12:28:34 น.
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--วีน

จักรเย็บผ้าเอลน่า  และจาโนเม่  จัดโครงการอบรมการเย็บผ้าจีวร  ณ  ศูนย์อบรมเอลน่า  จาโนเม่  อาคารไทยสมุทร สุรวงศ์  ไปเมื่อวันที่  27 — 28  พฤศจิกายนที่ผ่านมานี้  โดยมีคุณศิริวรรณ  วิลาสศักดานนท์  กรรมการผู้จัดการ  บริษัท  วีน จำกัด  มาเป็นประธานในการเปิดโครงการ  ซึ่งวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมนี้ก็เพื่อต้องการส่งเสริมพุทธศาสนิกชนที่มีจิตศรัทธาอยากเย็บจีวรถวายพระด้วยตนเอง  อีกทั้งเป็นการสร้างอาชีพให้กับกลุ่มแม่บ้านและผู้ที่สนใจอีกด้วย

สำหรับโครงการอบรมการเย็บผ้าจีวรนี้ก็มีทั้งกลุ่มแม่บ้าน  อาจารย์และนักเรียนจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรม  ทำให้บรรยากาศภายในห้องอบรมตลอดทั้ง 2 วันนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง  งานนี้ผู้เข้าร่วมอบรมต่างได้รับทั้งความรู้  ความภาคภูมิใจ  และได้รับบุญกันไปอย่างถ้วนหน้า  และหากท่านใดที่สนใจโครงการอบรมการเย็บจีวรสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่  02-689 8520 ต่อ 244, 246  หรือ  081-751 2477

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-689 8520  ต่อ  244 แผนกสื่อสารการตลาด จักรเย็บผ้าเอลน่า  จาโนเม่

บริษัท วีน จำกัด ตัวแทนจำหน่ายจักรเย็บผ้า เอลน่า จาโนเม่
ADVERTISEMENT