Audition จัดกิจกรรมส่งท้ายปี Music For Charity ปันรักเพื่อน้อง มูลนิธิคุ้มครองเด็กบ้านอัมพวา

ข่าวทั่วไป Tuesday December 15, 2009 16:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--เอเชียซอฟท์ เกมออดิชั่น ภายใต้การให้บริการของ Playpark จัดกิจกรรม Music For Charity ร่วมกันปันรักเพื่อน้อง ด้วยการบริจาคเงินเด็น (Den) ในเกม และเงินบริจาคผ่านข้อความ SMS จากบรรดา ขาแดนซ์ออดิชั่น มอบทุนการศึกษาให้น้องๆ มูลนิธิคุ้มครองเด็กบ้านอัมพวา นำทีมโดยคุณณิชกมล จันทร์อุดม Marketing Manager บริษัทเพลย์พาร์ค จำกัด (แถวหน้าขวามือ) พร้อมด้วย 6 PJ ของออดิชั่นยกขบวนนำกลุ่มเกมเมอร์ ขาแดนซ์กว่า 20 คนไปมอบเงินบริจาคกันถึงมูลนิธิคุ้มครองเด็กบ้านอัมพวา เมื่อเร็วๆนี้ คุณณิชกมล จันทร์อุดม Marketing Manager บริษัทเพลย์พาร์ค จำกัด ตัวแทนผู้มอบเงินบริจาคจำนวน 15,000 บาท พร้อมของที่ระลึกกล่าวว่า “การจัดกิจกรรม Music For Charity นี้ ถือเป็นหนึ่งกิจกรรมดีๆ ส่งท้ายปีที่ทีมงานออดิชั่นได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบความสุขให้สังคมออนไลน์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสังคมมิตรภาพ ที่ทุกคนสามารถส่งความสุขถึงกัน ร่วมทั้งแบ่งปันความสุขไปสู่สังคมในวงกว้างอีกด้วย ทางทีมงานจะสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง และหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนจากเหล่าเกมเมอร์ต่อไปในอนาคต” ภาพบรรยากาศการร่วมกันปันรักเพื่อน้องในครั้งนี้เต็มไปด้วยมิตรภาพความอบอุ่นของพี่และน้อง ที่มาร่วมกันทำบุญ พร้อมสนุกกับกิจกรรมปิดท้ายด้วยภารกิจจาก 6 PJ เ กมออดิชั่น ด้วย Rally สนุกๆ ที่ตลาดน้ำอัมพวา งานนี้เรียกได้ว่ามันส์แบบอิ่มท้อง อิ่มบุญ และอิ่มใจกันไปถ้วนหน้า ติดตามภาพกิจกรรมดีๆ และกิจกรรมต่างๆ ของออดิชั่นได้ที่ www.audition.in.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ กมลรัตน์ สุขทรัพย์ (มล) Senior Marketing Communication Executive Tel: 66(0) 2769 8888 ext. 8778 E-mail: kamonrat@asiasoft.co.th