นัดชุมนุมก่อนหั่นขาเก้าอี้'นายกฯ'1วัน แกนนำนปช.โวคนมาล้นหลาม

วันที่ 19 เม.ย. 57 นายวรชัย เหมะ อดีต ส.ส.สมุทรปราการ แกนนำ นปช. กล่าวว่า สถานการณ์การเมืองตอนนี้ เริ่มพลิกเปลี่ยนเข้าทางฝ่ายประชาธิปไตยมากขึ้น ประชาชนทั่วไปต้องการเห็นการเลือกตั้งเกิดขึ้นเสียที เริ่มเบื่อหน่ายไม่เอาฝ่ายอำมาตย์ องค์กรอิสระ ไม่เอาขบวนการแช่แข็งประเทศ ขณะเดียวกันนานาชาติทั้งจากทวีปอเมริกา ยุโรป...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าวฟาร์มเลี้ยงเป็ดระบบปิดแห่งแรก รับ ISO 9001:2008

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2553 12:09:41 น.
กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--บูโร เวอริทัส

คุณอุดมเดช คงทวีเลิศ กรรมการผู้จัดการใหฐ่ บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด มอบใบรับรองการบริหารจัดการคุณภาพ หรือ ISO 9001:2008 ให้คุณอนุชา จิรายุสกมล และคุณดวงรัตน์ จิรายุสกมล กรรมการบริษัท เอส.ที.ดี. เจริญฟาร์ม จำกัด ฟาร์มเลี้ยงเป็ดแบบระบบปิดแห่งแรกของไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานไอเอสโอ

เกี่ยวกับบูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น

บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น เป็นองค์กรตรวจและให้การรับรอง ไอเอสโอ ทั้งในด้านคุณภาพ สิ่งแวดล้อม ความปลอดภัยและสุขอนามัย และความรับผิดชอบต่อสังคม หรือ ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, ISO/TS 16949, ISO 22000, ISO 27000 เป็นต้น โดยได้รับการรับรองจากหน่วยงานระดับประเทศกว่า 35 ประเทศทั่วโลก

ปัจจุบัน บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น มีเครือข่ายการดำเนินงานอยู่ทั่วโลก ให้บริการที่หลากหลายครบวงจร และประสิทธิภาพที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยวางเป้าหมายในการตอบสนองแนวโน้มความต้องการของตลาดและลูกค้าที่ต้องการบริการที่ดีกว่าและครอบคลุมมากกว่า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายสื่อสารการตลาด
นางสาวดวงกมล จารุภัทรากร เจ้าหน้าที่สื่อสารการตลาด โทร 08 9810 2201
E-mail: pr.thailand@th.bureauveritas.com
ADVERTISEMENT