'สุเทพ'กระทืบแถลงการณ์ศอ.รส.โชว์มวลชน ไม่หวั่นโดนตั้งข้อหากบฏ

24 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินีว่า วันนี้ ศอ.รส.ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 มาแล้ว โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินคดี นายสุเทพ และแกนนำ กปปส. ฐานเป็นกบฏ รวมทั้งแจ้งเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงการชุมนุม ซึ่งตนเห็นว่า ตั้งแต่ตั้ง ศอ.รส.ขึ้นมา ก็ไม่เห็นว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ทีวีไกด์: รายการ “เจาะใจ” แฉเบื้องหลังคนทรงเจ้าและชีวิตใหม่ของ อ้วน อารีวรรณ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2553 13:44:28 น.
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--เจ เอส แอล
แฉเบื้องหลังคนทรงเจ้าและชีวิตใหม่ของอ้วน อารีวรรณ  ใน “เจาะใจ”

“เจาะใจ” พฤหัสบดีนี้ ต้อนรับสู่ปีที่ 20 ด้วยเรื่องราวของ “คนสร้างกระแส” คือบุคคลที่เคยมาออกรายการ แล้วเกิดกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ ซึ่งวันนี้เขาเหล่านั้นจะกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง ประเดิมด้วยการแฉเบื้องหลังคนทรงเจ้าจากปากของ “ชูชาติ งามการ” ผู้ชายที่กล้าออกมาแฉเทคนิคของคนทรงเจ้าอย่างหมดเปลือก ไม่ว่าจะเป็น คนทรงม้า การเชือดลิ้น อมเทียน การแทงเหล็กตามร่างกาย จนถึงการตัดลิ้นตัวเอง ซึ่งเชื่อหรือไม่ว่าทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่การแสดงเท่านั้น! จะมีเทคนิคอย่างไร “เจาะใจ” จะนำกลับมาตีแผ่อีกครั้ง

จากนั้นมาตามติดชีวิตใหม่ของอดีตนางสาวไทย “อารีวรรณ จตุทอง” หลังจากที่เรื่องราวของเธอกลายเป็นข่าวครึกโครมบนหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์เมื่อหลายปีที่แล้วเนื่องจากถูกทารุณกรรมจากอดีตสามี วันนี้เธอลุกขึ้นมาเข้มแข็งอีกครั้ง พร้อมกับบทบาทใหม่คือการเป็นนักกฎหมายที่ต่อสู้เพื่อสิทธิสตรี ชีวิตใหม่ของเธอจะเป็นอย่างไร

ติดตามชมได้ในรายการ “เจาะใจ” วันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ เวลา 22.20 น. ทางททบ. 5

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง