'กำนัน'โวคนกรุงแห่ต้อนรับนับแสน ลั่นเดินหน้าเรียกแขกไล่ระบอบชั่ว

20 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.45 น.ที่ผ่านมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ขึ้นเวทีสวนลุมพินี กล่าวถึงการเดินรณรงค์เชิญชวนประชาชน ถ.ตก ถ.เจริญกรุง และ ถ.จันทร์ ให้ออกมาร่วมชุมนุมใหญ่ครั้งสุดท้าย อันเป็นรอบตัดเชือกเผด็จศึกแล้ว ซึ่งทุกคนที่ออกมาวันนี้ ประมาณการณ์นับแสนคน และแสดงเจตนารมณ์รับปากว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: เปิดตัวข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ ทางเลือกของคนรักสุขภาพ

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2553 11:21:19 น.
กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--ชัยโย เอเอ

บริษัท ชัยโย เอเอ จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "Rice for Health" ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ ข้าวเพื่อสุขภาพ ซึ่งผลิตจาก ข้าวสายพันธุ์ใหม่ ที่อุดมไปด้วย ธาตุเหล็ก โอเมก้า 3 สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ลดอัตราการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตันได้ รวมถึงประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพผิวและเส้นผม ข้าวไรซ์เบอรี่มีลักษณะเป็นข้าวสีม่วงดำ เมื่อหุงสุกจะนุ่ม มีกลิ่นหอมและสีสันน่ารับประทาน และยังมีคุณประโยชน์มากมายสำหรับผู้รักสุขภาพ

ซึ่งเมื่อวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา ในงานลงนามข้อตกลงความร่วมงานในงานวิจัยและพัฒนาระหว่าง ชัยโย เอเอ และ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ณ.อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย คณะผู้บริหารของ สวทช.ได้ร่วมแสดงความยินดีกับผลิตภัณฑ์ใหม่ Rice for Health ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ ในครั้งนี้ด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า 087-087-8888 www.shaiyo-aa.com www.thailand-rice-exporter.com www.sininrice.com

ADVERTISEMENT