"อภิสิทธิ์"นำทีมปชป.แถลงจุดยืน ก่อนถกกกต.-73พรรคปมเลือกตั้ง

วันที่ 21 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยกรรมการบริหารพรรค ได้แถลงข่าวถึงจุดยืนในการหารือกับ กกต.และ 73 พรรคการเมือง เกี่ยวกับการหาทางออก ปัญหาการเลือกตั้งในวันที่พรุ่งนี้ (22 เม.ย.)...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

เอสเค-ทู เซลลูมิเนชั่น เอ็สเซ็นส์ นวัตกรรมเพื่อผิวดูขาวสว่างเจิดจรัสกระจ่างใส เปล่งปลั่งจากภายในดุจดั่งออร่า

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2553 11:06:05 น.
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--อาร์ค เวิลด์ไวด์

เอสเค-ทู ผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่นขอแนะนำ เอสเค-ทู เซลลูมิเนชั่น เอ็สเซ็นส์ (SK-II Cellumination Essence) นวัตกรรมเพื่อผิวขาวสว่างเจิดจรัส มากกว่าแค่ผิวขาวกระจ่างใสในรูปของ เอ็สเซ็นส์เข้มข้น ที่มอบความชุ่มชื้นพร้อมปรับสมดุลของสภาพผิวบนใบหน้า ปลุกผิวให้ดูเปล่งปลั่งพร้อมเผยออร่าให้ผิวจากภายใน ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ‘ออร่า ไบร์ท ค็อกเทล’ (Aura Bright Cocktail) ที่รวบรวมส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเฉกเช่น ดี-เมลาโน พีทซีTM (De-melano P3CTM) ช่วยในการลดและปรับสมดุลของเมลานินมอบสีผิวที่เรียบเนียนบนใบหน้า ทาลาเพไวท์ TM (Talapewhite TM) พืชพรรณอันทรงคุณค่าจากมาดากัสการ์ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และคุณค่าสกัดเข้มข้นถึง 4 เท่าของ พิเทร่าTM (Concentrated Pitera TM) ที่มอบความชุ่มชื้น เปล่งปลั่งฟื้นคืนความสมดุลให้ผิวดูขาวสว่างเจิดจรัสดังมีออร่า ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นจากคุณค่าการบำรุงผิวจะสามารถซึมซับได้อย่างรวดเร็ว ผิวหน้าจะสามารถปรับสมดุลของการสะท้อนแสงภายในผิวให้ผิวดูขาวเจิดจรัสจากภายใน สัมผัสผิวหน้าที่เปล่งประกายดุจรัศมีภายใน 8 สัปดาห์ กับ เอสเค-ทู เซลลูมิเนชั่น เอ็สเซ็นส์ ขนาด 50 มล.ราคา 7,400 บาทและขนาด 30 มล. ราคา 4,900 บาท ได้ที่ เคาน์เตอร์ เอสเค-ทู ทุกสาขา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลด์ไวด์ ประเทศไทย

สิริพุทธนัดดา ดิศศานุวงศ์ (เจ้าอ้น) ) / โทร 662 684 5704 อีเมล Siribuddhanadda.D@th.arcww.com

ภิรญา พัชรวีรคุณ (แอร์) / โทร + 66 2 684 5588  email: p.pirayaa@gmail.com
รุ่งรัตน์ ชดช้อย (ใหม่) / โทร 662 684 5703  อีเมล Rungrat.C@th.arcww.com
ADVERTISEMENT