'มาร์ค'โวหาทางออกประเทศพรุ่งนี้ เอือม'เหลิม'ไม่หวังให้ดูแลปชช.

23 เม.ย. 57 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน ถึงกรณีการหารือระหว่างคณะกรรมการการเลือกตั้งกับพรรคการเมือง ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ เมื่อวานนี้ (22 เม.ย.) ว่าขณะนี้ยังไม่ได้หนังสือสรุปผลการประชุมดังกล่าว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

สตีเบล เอลทรอน เอเชีย จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้า  เมื่อซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น STE วันนี้แถมฟรีผ้าขนหนูเนื้อนุ่ม

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 3 กรกฎาคม 2550 16:36:46 น.
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--ดาวิน ชอยส์

บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเชีย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อนชื่อดังจากเยอรมนี จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้า  เมื่อซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน Stiebel Eltron (สตีเบล เอลทรอน) ทุกรุ่น รับฟรีทันที ผ้าขนหนูเนื้อหนา นุ่ม ดีไซน์พิเศษ มูลค่า 500 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม  ศกนี้ สำหรับเครื่องทำน้ำอุ่น Stiebel Eltron เป็นเครื่องแบบติดตั้งบนผนังสำหรับฝักบัว มีอุปกรณ์ควบคุมฮีทเตอร์เมื่อน้ำอุ่นมีอุณหภูมิสูงเกินไป พร้อมระบบตัดกระแสไฟฉุกเฉิน ELSD ทุกรุ่น มีไฟแสดงการทำงาน ตัวเครื่องป้องกันน้ำเข้าด้วยมาตรฐาน IP24 สะดวกในการติดตั้งและอาบอุ่นสบายด้วยฝักบัวที่มีหัวปรับถึง 5 ระดับ อุ่นใจด้วยระบบป้องกันเชื้อแบคทีเรียด้วยมาตรฐาน MICROBAN จากประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดและหาซื้อได้ที่ โฮมโปร โฮมเวิร์ค และตัวแทนจำหน่ายของสตีเบล เอลทรอนทั่วประเทศ  หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้า โทร. 035 220 088 ทั้งนี้ท่านสามารถเลือกชมภาพผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.stiebeleltronasia.com

คุณอรณัฐา สื่อมวลชนสัมพันธ์บริษัท ดาวิน ชอยส์ จำกัด (ตัวแทนประชาสัมพันธ์)
โทร. 02 9600852-4  , 081 351 5296  โทรสาร 02 9600853
E-mail: medias@darwinchoice.co.th , darwinchoice@yahoo.com
Website: http://www.darwinchoice.co.th
ADVERTISEMENT