'กำนัน'ย้ำชัดต้านกกต.จัดเลือกตั้ง 20เม.ย.นัดเดินสีลม-เจริญกรุง

19 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินี ว่า คนในระบอบทักษิณ ไม่เคยยอมรับว่าตัวเองทำผิด ถ้าถูกตัดสินว่าผิดก็ด่าศาลว่าไม่ยุติธรรม สองมาตรฐาน และยังเหิมเกริมเอาปืนไปยิงใส่ศาล ตำรวจไม่เคยจับได้ เป็นมนุษย์พันธุ์พิเศษไม่เคยผิด ไม่ต้องติดคุก...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์  นำคณะนักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จำนวน 45  คน เยี่ยมชมเมโทรซิสเต็มส์ฯ

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 2 เมษายน 2553 13:56:47 น.
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์

มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์  นำคณะนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ  จำนวน 45  คน เยี่ยมชมศูนย์สาธิตเทคโนโลยีสารสนเทศต่างๆ  ภายในบริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  สำนักงานใหญ่ เพื่อเป็นการเสริมสร้างศักยภาพของนักศึกษา  พัฒนาทักษะ ตลอดจนเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ด้านไอที เพื่อประโยชน์ต่อการปฎิบัติงานในอนาคต

กิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์สาธิตเทคโนโลยีสารสนเทศของ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการเพื่อเป็นวิทยาทานแก่สถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา ที่ต้องการให้นักศึกษา ได้มีโอกาสเรียนรู้และศึกษาดูงานด้านไอที สถาบันการศึกษาที่สนใจเยี่ยมชม  ติดต่อได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.02-727-4242

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-727-4346 สุภาพร กิติภัทร์ถาวร
ADVERTISEMENT