ปลัดสธ.”ลั่นมีศักดิ์ศรี ชนศอ.รส. อย่าบีบขรก.เลือกข้าง

ชนศอ.รส. อย่าบีบขรก.เลือกข้าง ยันมีสิทธิ์ร่วมหาทางออก ย้ำ17เมษาฯไม่เข้าประชุม “นิพัทธ์”อ้างคำสั่งต้องไป พท.จี้สอบวินัยพวกหัวแข็ง นพ.ณรงค์  สหเมธาพัฒน์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข (สธ.)  ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 16 เมษายน ยืนยันที่จะไม่ไปร่วมประชุมกับศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ในวันที่...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

สหฯเผยตลาดรถมอเตอร์ไซค์มือสองคึกคักยอดขายเข้าเป้า งัดกลยุทธ์ประมูลขายราคาถูกแจ้งเกิดสาขารังสิต-คลอง8

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2553 09:32:12 น.

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--สหการประมูล

สหการประมูลเผยลูกค้าตอบรับตลาดรถมอเตอร์ไซค์มือสอง ไตรมาสแรกยอดขายเข้าเป้ากว่า 30,000 คัน งัดกลยุทธ์ขายราคาถูกประมูลทุกวันอาทิตย์แจ้งเกิดสาขารังสิต-คลอง 8 ชี้ลูกค้าพึงพอใจทั้งคุณภาพและค่าดำเนินการเพียง 1 พันบาท

นางสาวเสาวลักษณ์ ชัยเดชสุริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สหการประมูล จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วง 3 เดือนของปี 2553 ตลาดรถมอเตอร์ไซค์มอเตอร์ไซค์มือสองมีความคึกคักเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเดียวกับปีที่ผ่านมา เห็นได้ชัดเจนว่ากลุ่มลูกค้าเป้าหมายนั้นให้ความสนใจประมูลซื้อรถมอเตอร์ไซค์มือสองมากขึ้น ทั้งการประมูลในต่างจังหวัดและในกทม.ทั้ง 2 สาขา ส่งผลให้ยอดขายสำหรับตลาดดังกล่าวเป็นไปตามเป้าหมาย กล่าวคือมียอดขายกว่า 30,000 คัน สำหรับปัจจัยที่สนับสนุนให้ตลาดรถมอเตอร์ไซค์มือสองมีทิศทางที่ดีขึ้นและสวนทางกับสินค้าเซกเม้นต์อื่น ๆ เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจที่ทำให้ลูกค้าต้องการประหยัดมากขึ้น รถมอเตอร์ไซค์มือสองซึ่งราคาประหยัดกว่ารถใหม่ถึงร้อยละ 50 จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจกว่า

นอกจากนี้แล้ว ปัจจัยเรื่องคุณภาพของรถมอเตอร์ไซค์มือสองและความหลากหลายของสินค้าซึ่งมีให้ลูกค้าเลือกทุกยี่ห้อทุกรุ่น ทำให้ตลาดประมูลได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญจากการสำรวจข้อมูลด้านความพึงพอใจ พบว่าลูกค้าที่ร่วมประมูลซื้อยืนยันว่าการกำหนดค่าดำเนินการเพียง 1,000 บาทต่อการประมูลซื้อ 1 คันไม่ใช่อุปสรรคสำหรับการตัดสินใจซื้อ

“จากการจัดประมูลรถมอเตอร์ไซค์มือสองที่ผ่านมา เป็นที่น่าสังเกตได้ว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะอยู่บริเวณชานเมืองและปริมณฑล บริษัทฯ จึงได้ให้ความสำคัญกับการทำการตลาดเพื่อผลักดันให้สาขารังสิต-คลอง 8 เป็นศูนย์กลางการประมูลซื้อรถมอเตอร์ไซค์มือสอง เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าไม่ต้องเดินทางเข้ามาซื้อ ณ สำนักงานใหญ่ จึงได้จัดให้มีการประมูลขึ้นทุกวันอังคาร และทุกวันอาทิตย์ และมีรถมอเตอร์ไซค์มือสองไม่ต่ำกว่า 200 คันให้เลือกซื้อ” นางสาวเสาวลักษณ์กล่าว สำหรับผู้ที่สนใจประมูลซื้อสอบถามรายการรถได้ฝ่ายประชาสัมพันธ์ หรือwww.union-auction.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ผ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2934-7344-8
ADVERTISEMENT