การประกวดแข่งขันจัดดอกไม้สด ครั้งที่ 2 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2550 18:07:54 น.
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--เซ็นทรัลพัฒนา

เนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเจริญพระชนมายุครบ 80 พรรษา ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวด้วยการจัดกิจกรรม “Thailand Flower Arrangement Championship # 2” การแข่งขันจัดดอกไม้สดชิงแชมป์ประเทศไทย  ครั้งที่ 2 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และเงินรางวัลมูลค่ากว่า 60,000 บาท ในหัวข้อ  “เหลืองอร่ามตา  80 พรรษามหาราชันย์” โดยการแข่งขันในครั้งนี้ จะเน้นดอกไม้ในโทนสีเหลืองมาใช้ในการจัดเป็นหลัก ซึ่งจะมีความสวยงามและอลังการขนาดไหน ก็ขึ้นอยู่กับสไตล์และไอเดียของผู้เข้าประกวดแต่ละท่านที่จะต้องเตรียมฝีมือและทีเด็ด  มาแข่งขันกันอย่างเต็มที่

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมชื่นชมความงดงาม และอลังการของหมู่มวลดอกไม้นานาพันธุ์ ที่จะเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความรักและความจงรักภักดีต่อในหลวงของปวงชนชาวไทยกันได้ ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2550  ณ  บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า

ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศ, อภิชา ไตรจักรปราณี
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4115  / 081-642-4725
โทรสาร 02-264-5575   Call Center 02-635-1111
E-Mail: pr.ho@centralplaza.co.th    Website : www.centralplaza.co.th
ADVERTISEMENT