"เพื่อไทย" ออกแถลงการณ์ยันทางออกของประเทศคือการเลือกตั้ง

พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้ "ทางออกของประเทศคือการเลือกตั้ง" เนื่องจากความขัดแย้งที่ดำรงอยู่ในสังคมไทยขณะนี้ และมีแนวโน้มว่าจะนำไปสู่ความรุนแรงถึงขั้นกลียุคได้นั้น พรรคเพื่อไทยเห็นพ้องด้วยกับหลายฝ่ายว่า มีสาเหตุหลักมาจากความพยายามของกลุ่มบุคคลและพรรคการเมืองบางพรรคที่ไม่ต้องการระบอบประชาธิปไตย...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

สินเชื่อเช่าซื้อรถยนตร์ มีรถ... มีเงิน...

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2553 09:50:25 น.

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--ธนาคารกรุงไทย

จากที่ เคทีบี ลีสซิ่ง เปิดตัวโครงการ KTBL Car Convenience Cash โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเติมเต็มบริการของธนาคารกรุงไทยให้สมบูรณ์ครบวงจร และตอบสนองในทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัวตามความคิดของการเป็น Convenience Bank หรือธนาคารแสนสะดวกให้บริการครบวงจร ทั้งเช่าซื้อสินค้าอุปโภค บริการเช่าซื้อรถยนต์ บริการเช่าซื้อแบบลีสซิ่ง และบริการเช่ารถ

โดยสินเชื่อ KTBL Car Convenience Cash เป็นอีกหนึ่งโครงการที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีรถยนต์เป็นของตัวเอง และต้องการสภาพคล่องทางการเงินแบบเร่งด่วน ซึ่งสามารถนำรถยนต์มาเข้าร่วมโครงการ ด้วยการผ่อนชำระนานถึง 72 เดือน วงเงินกู้สูงสุดถึง 90 % เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

คุณชุมพล กิตติชัยสมบัติ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจเช่าซื้อ กล่าวว่า ในช่วงเดือน พ.ค.นี้ เป็นช่วงเปิดการศึกษา จึงเป็นช่วงที่ผู้ปกครองมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ไม่ว่าจะเป็น ค่าเทอม ค่าเสื้อผ้า หรือค่าอุปกรณ์การศึกษา ซึ่งโครงการ KTBL Car Convenience Cash เป็นอีกทางเลือกของผู้ปกครองที่ต้องการใช้เงิน

สนใจสามารถสอบถามได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือ KTBL Call Center 02-299-3888 หรือ http://www.ktbleasing.co.th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-299-3888 สุจิตรา จิตรโรจนรักษ์
ADVERTISEMENT