ทีวีไกด์รายการ “ล้วงลับตับแตก” “ลีเดีย” ท้านั่งพิสูจน์ “เก้าอี้จับเท็จ”ประกาศ “ไม่ได้เป็นเมียน้อย และ ไม่ใช่คนทรยศ”

ข่าวบันเทิง Tuesday July 20, 2010 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ หลังจากผ่านมรสุมข่าวคราวมามากมายมาสาว “ลีเดียศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา” ขอมาวัดใจ “นั่งเก้าอี้จับเท็จ” พิสูจน์ความจริงแบบสดๆใน “รายการ ล้วงลับตับแตก” ให้ 2 พิธีกร“มดดำ — คชาภา ตันเจริญและหนุ่ม — กรรชัย กำเนิดพลอย” ล้วงลับในทุกประเด็นที่เป็นข่าวแบบหมดเปลือกเป็นครั้งแรก !! ทันทีที่ สาวลีเดีย “นั่งเก้าอี้จับเท็จ”“มดดำ”ไม่รอช้ายิงคำถามแรกว่า“จริงหรือไม่ที่เป็นเมียน้อยนักการเมือง” แค่คำถามแรกสาวลีเดียก็ถึงกับออกอาการเหวอ เพราะไม่คิดว่าจะโดน “ล้วงลับ” ตั้งแต่คำถามแรก แต่ก็ตั้งสติและยืนยันด้วยเสียงหนักแน่นตอบว่า “ไม่มีความจริง เพราะทุกวันนี้ป๋ากับม่าสามารถเลี้ยงลูกได้ครอบครัวไม่ได้มีหนี้สิ้นอะไร แต่ถึงจะอับจนหนทางป๋ากับม่าก็ไม่มีทางขายลูกกินแน่นอน !!” หรือประเด็นฮอตล่าสุด “จริงหรือไม่ที่ไม่ต่อสัญญากับทางอาร์เอส เพราะไปเซ็นสัญญากับโซนี่มิวสิค” ในข้อนนี้สาวลีเดียขอชี้แจงว่า “ไม่ปฎิเสธว่าตนเองจะไม่ต่อสัญญากับทางอาร์เอสอีกหากหมดสัญญาฉบับที่มีอยู่ แต่ก็ยังไม่ได้ไปเซ็นสัญญากับค่ายไหนทั้งนั้น พร้อมยอมรับมีหลายค่ายหลายบริษัทติดต่อเข้ามายื่นข้อเสนอให้ขณะนี้ก็อยู่ในช่วงศึกษาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจ เพราะยังมีอีกหลายอย่างที่อยากทำ ซึ่งก่อนจะตกลงไปกับทางใดก็ต้อง เลือกข้อเสนอที่พึงพอใจทั้งสองฝ่ายให้มากที่สุด” รวมทั้งความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม “แมทธิว ดีน” ที่มีข่าวว่าสาวลีเดียซื้อรถให้แฟนหนุ่มใช้ เรียกว่าเคลียร์ชัดทุกคำถามแบบไร้ปัญหาคาใจ นอกจากนั้น “แจ๊ส ทิฟฟานี่” ก็มาเปิดใจกรณีข่าววิวาทตบตีกับทิฟฟานี่รุ่นพี่“ปอย — ตรีชฎา เพชรรัตน์” ข้อหาชิงดีชิงเด่น และ “กอลฟ์ สิงห์เหนือเสือใต้” ที่โดนหลอกเงินทางเฟซบุ๊ค ยังมีอีกมากมายหลายคำถามที่นำมา“ล้วงลับ”หาคำตอบ ซึ่งแต่ละคนจะตอบว่าอย่างไรแล้วใครที่พูดความจริงหรือโกหกจน“ตับแตก”ต้องไม่พลาดติดตามชม“รายการ ล้วงลับตับแตก” วันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 22.15 — 24.00 น ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี