'ชูวิทย์'ฟันธงกกต.จัดหารือไร้ผล จวกแค่โยนหินถามทาง'เลือกตั้ง'

21 เม.ย.57 นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย เปิดเผยถึงการประชุมร่วมระหว่างพรรคการเมืองต่างๆ กับคณะกรรมการการเลือกตั้งว่า คงจะไม่ไปเข้าร่วม รวมทั้งจะไม่ส่งคนของพรรคเข้าร่วมการประชุมด้วย เนื่องจากเป็นเพียงการประชุมหารือเพื่อสร้างละครฉากหนึ่งเท่านั้น แม้จะมีการประชุมพรรคการเมือง และกำหนดวันเลือกตั้งได้...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

การประกวดวาดภาพระบายสีวันแม่ “สร้างศิลป์ สื่อรัก กับมาม่า” ครั้งที่ 17 ประจำปี 2553

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 20 กรกฎาคม 2553 15:53:49 น.
กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--เดอะมอลล์

ฝากข่าวดีไปยังน้องๆ ที่มีความคิดสร้างสรรค์และความสามารถทางด้านศิลปะ มาม่า ขอเชิญโรงเรียนทุกแห่งทั่วประเทศส่งนักเรียนเข้าร่วมประกวดวาดภาพระบายสีวันแม่ “สร้างศิลป์ สื่อรัก กับมาม่า” ครั้งที่ 17 ประจำปี 2553 ชิงโล่ประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ และทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท

โดยการประกวดจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 สิงหาคมนี้ ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ แบ่งการแข่งขันออกเป็น 4 ระดับ ได้แก่ ระดับประถมศึกษาปีที่ 1-3 ระดับประถมศึกษาปีที่ 4-6 ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 และระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4-6

สำหรับโรงเรียนใดที่สนใจสามารถส่งรายชื่อนักเรียนเพื่อยืนยันการเข้าร่วมประกวดได้ทางแฟ็กซ์หมายเลข 02-3543589 ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 23 กรกฎาคม ศกนี้ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2354-3588

ADVERTISEMENT