ปฎิทินข่าว: ฮัทช์ ร่วมกับ แกรมมี่ สร้างกระแสอินเทรนด์บนมือถือ

ข่าวบันเทิง Wednesday October 12, 2005 17:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย
ฮัทช์ ร่วมกับ แกรมมี่ สร้างกระแสอินเทรนด์บนมือถือ ตอบสนองคอดนตรีหลากสไตล์ กับการเปิดตัว แคมเปญ Hutch & GMM Unlimited (โหลดเพลง...ไม่อั้น) เปิดโอกาสให้ลูกค้าฮัทช์ที่รักเสียงเพลงดาวน์โหลดเพลงฮิตของแกรมมี่ได้ไม่อั้น ทั้งนี้การเปิดตัวแคมเปญดังกล่าว จะจัดให้มีขึ้น ในวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม 2548 ณ บริเวณลานด้านหน้ามาบุญครองเซ็นเตอร์ ตั้งแต่เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป โดยภายในงานท่านจะได้พบกับสุดยอดปรากฎการณ์ทางดนตรีครั้งแรกในประเทศไทยกับ Car Dance รถยนต์เต้นได้ และชมมินิคอนเสิร์ตกับศิลปินสุดฮิปจากค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่จะมากระตุ้นต่อมดนตรีของคนวัยมันส์อย่างเต็มพิกัด
พิเศษสุด ! สำหรับผู้ที่ร่วมลงทะเบียนรับบริการดาวน์โหลดเพลง ในแคมเปญ Hutch & GMM Unlimited บริเวณบู๊ธจัดงานหน้ามาบุญครองจะได้รับซีดีเพลงฮิตจากแกรมมี่ นอกจากนี้ผู้สนใจก็ยังสามารถร่วมกิจกรรมโรดโชว์ของฮัทช์ที่จัดขึ้นตามที่ต่างๆ ดังนี้
- หน้าโรงภาพยนต์สยาม สยามสแควร์ (เสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2548 )
- บริเวณลานด้านหน้าทางเข้าโรบินสัน ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต (เสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2548)
- ร้าน Slim RCA (ศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2548)
ทั้งนี้ผู้ร่วมกิจกรรมก็จะได้ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตจากศิลปินแกรมมี่ เพื่อเข้าร่วมมันส์กับคอนเสิร์ต GMM Unlimited Party ที่ร้าน Route 66 ในวันศุกร์ที่ 4 พ.ย. นี้
อย่าพลาด! การร่วมสนุกกับกิจกรรม Hutch & GMM Unlimited (โหลดเพลง...ไม่อั้น) ได้ตั้งแต่วันนี้
ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท
บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท กสท. โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) กับบริษัท ฮัทชิสัน ไวร์เลส มัลติมีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด โดยเป็นผู้ให้บริการทางการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบซีดีเอ็มเอ ภายใต้แบรนด์ “Hutch” ซึ่งเป็นการเปิดให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทางเสียง ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว และบริการแอพพลิเคชั่นข้อมูลต่างๆ โดยมุ่งเน้นคุณภาพในการให้บริการเสริมและเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
รมมุก เพียจันทร์ (rommuk.p@hcwml.com) หรือ อริสรา ธนูแผลง (arisara.t@hcwml.com)
โทรศัพท์ 0-2288-8-356-7 โทรสาร 0-22570154--จบ--