'สุเทพ'กระทืบแถลงการณ์ศอ.รส.โชว์มวลชน ไม่หวั่นโดนตั้งข้อหากบฏ

24 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินีว่า วันนี้ ศอ.รส.ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 มาแล้ว โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินคดี นายสุเทพ และแกนนำ กปปส. ฐานเป็นกบฏ รวมทั้งแจ้งเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงการชุมนุม ซึ่งตนเห็นว่า ตั้งแต่ตั้ง ศอ.รส.ขึ้นมา ก็ไม่เห็นว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: ยินดีกับ 3 นักเรียนคนเก่ง ได้รับโล่รางวัลชนะเลิศ ตอบปัญหาวิชาการทางพระพุทธศาสนา ได้ทั้ง 2 เวที

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 10 กันยายน 2553 15:02:23 น.
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--คอร์ แอนด์ พีค

เมื่อเร็วๆนี้ โรงเรียนโสมาภานุสสรณ์ รามคำแหง ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันการตอบปัญหาวิชาการทางพระพุทธศาสนา และต้องขอแสดงความยินดีกับ 3 นักเรียนคนเก่งที่สามารถคว้าโล่รางวัลชนะเลิศมาได้ทั้ง 2 รางวัลได้แก่ ด.ช. รณกร ศรีสุวรรณ์ นักเรียนชั้น ป.6/6 (ซ้าย) ด.ช. ชนภัทร อุบลโกมุท นะคะ (กลาง) และด.ช.คมกริช ตั้งสุข (ขวา) สามารถตอบปัญหาได้รับโล่รางวัลชนะเลิศตอบปัญหาวิชาการทางพระพุทธศาสนา ณ อาคารธรรมสถาน มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย ศาลายา จ.นครปฐม และรางวัลชนะเลิศ ตอบปัญหาธรรมะในกิจกรรมศรีบุญเรืองรวมใจ ครั้งที่ 8 ณ โรงเรียนพระปริยัตธรรมแผนกสามัญศึกษาวัดศรีบุญเรือง

สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณปาริชาติ สุวรรณ(ปุ้ม)บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
โทร.0-2439-4600ต่อ8204
ADVERTISEMENT