ปปช.ออกหนังสือตอบโต้'ศอ.รส.' ยันตัดสินคดี'ปู'เป็นธรรม-ไร้อคติ!!

18 เม.ย.57 ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) นายสรรเสริญ พลเจียก เลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช.ออกหนังสือชี้แจงความเห็นของคณะกรรมการ ป.ป.ช.กรณีศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ออกแถลงการณ์ ฉบับที่ 1 เมื่อวันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา เรื่อง "ข้อเรียกร้องต่อฝ่ายต่าง ๆ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: ยินดีกับ 3 นักเรียนคนเก่ง ได้รับโล่รางวัลชนะเลิศ ตอบปัญหาวิชาการทางพระพุทธศาสนา ได้ทั้ง 2 เวที

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 10 กันยายน 2553 15:02:23 น.
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--คอร์ แอนด์ พีค

เมื่อเร็วๆนี้ โรงเรียนโสมาภานุสสรณ์ รามคำแหง ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันการตอบปัญหาวิชาการทางพระพุทธศาสนา และต้องขอแสดงความยินดีกับ 3 นักเรียนคนเก่งที่สามารถคว้าโล่รางวัลชนะเลิศมาได้ทั้ง 2 รางวัลได้แก่ ด.ช. รณกร ศรีสุวรรณ์ นักเรียนชั้น ป.6/6 (ซ้าย) ด.ช. ชนภัทร อุบลโกมุท นะคะ (กลาง) และด.ช.คมกริช ตั้งสุข (ขวา) สามารถตอบปัญหาได้รับโล่รางวัลชนะเลิศตอบปัญหาวิชาการทางพระพุทธศาสนา ณ อาคารธรรมสถาน มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย ศาลายา จ.นครปฐม และรางวัลชนะเลิศ ตอบปัญหาธรรมะในกิจกรรมศรีบุญเรืองรวมใจ ครั้งที่ 8 ณ โรงเรียนพระปริยัตธรรมแผนกสามัญศึกษาวัดศรีบุญเรือง

สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณปาริชาติ สุวรรณ(ปุ้ม)บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
โทร.0-2439-4600ต่อ8204
ADVERTISEMENT