ฟูจิตสึร่วมโครงการประหยัดไฟเบอร์ 5 กฟผ. เปิดตัวจอคอมพิวเตอร์ “Standby Power 1-watt” รักษ์โลก

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 23, 2010 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--เอพีพีอาร์ มีเดีย บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านไอทีโซลูชันและการสื่อสารครบวงจร เข้าร่วมโครงการประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 ของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย พร้อมติดฉลากใหม่ล่าสุด “สแตนด์บาย พาวเวอร์ 1 วัตต์” (Standby Power 1- watt) รักษ์โลก ให้จอคอมพิวเตอร์ “ฟูจิตสึ” ซึ่งได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพในเรื่องของการประหยัดพลังงาน โดยสามารถลดการกินไฟขณะปิดเครื่องให้เหลือน้อยกว่า 1 วัตต์ บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซิเนส (ประเทศไทย) จำกัด ถือเป็น 1 ใน 6 ราย ของบริษัทผู้ประกอบการด้านไอที ซึ่งได้ส่งผลิตภัณฑ์จอคอมพิวเตอร์เข้าร่วมในโครงการ “สแตนด์บายพาวเวอร์ 1 วัตต์” เพื่อเป็นการแสดงถึงความรับผิดชอบต่อสังคมในการร่วมรณรงค์ลดภาวะโลกร้อน และประหยัดการใช้พลังงาน โดยภายในงานได้รับเกียรติจากนายแพทย์วรรณรัตน์ ชาญนุกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน (ยืนกลาง) เป็นประธานในพิธีส่งมอบฉลากประหยัดพลังงานให้กับคุณกิตติพงศ์ วิชัยดิษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซิเนส (ประเทศไทย) จำกัด (ขวาสุด) โครงการฉลากประหยัดพลังงาน จัดขึ้นโดย การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย หรือ กฟผ. ในสังกัดกระทรวงพลังงาน เพื่อดำเนินการพัฒนาอุปกรณ์ไฟฟ้าให้เกิดประสิทธิภาพสูง แต่สามารถลดการใช้พลังงานได้ เป็นการดำเนินนโยบายในการสร้างการมีส่วนร่วมของประชาชนในการประหยัดพลังงาน จนกลายเป็นสัญลักษณ์ของความมีประสิทธิภาพและการประหยัดไฟฟ้าของประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-655-6633 บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด