His & Her Plus Point และผลิตภัณฑ์วาโก้ ร่วมหนุนงานยูลีก 2010

ข่าวทั่วไป Monday September 27, 2010 18:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ บัตรสมาชิก His & Her Plus Point และผลิตภัณฑ์วาโก้ ร่วมสนับสนุนการจัดงานแข่งขันฟุตบอล & เชียร์แคนนอนยูลีก 2010 ครั้งที่ 14 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชสยามมกุฏราชกุมาร และสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี โดยได้ทำพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ร่วมกับ บริษัท อาดามัส อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมด้วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยรัตนบัณทิต เมื่อเร็วๆ นี้ ภายในงานได้มีการจัดพิธีเปิดอย่างสวยงาม มีการแสดงมากมายจากตัวแทนสถาบันการศึกษาชั้นนำ ก่อนที่จะมีการเปิดศึกฟาดแข้งประเดิมสนามนัดแรกของยูลีก โดย มหาวิทยาลัยธนบุรี ปะทะ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งมีแฟนบอลของทั้งสองสถาบันมาตามเชียร์ติดขอบสนามกันอย่างคับคั่ง โอกาสนี้ บัตรสมาชิก His & Her Plus Point และ ผลิตภัณฑ์วาโก้ ในฐานะผู้สนับสนุนการจัดงานครั้งนี้ ได้ร่วมสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมงาน ด้วยการเปิดรับสมัครสมาชิกฟรี พร้อมทั้งได้เตรียมเกมส์สนุกๆ ไว้คอยต้อนรับทุกคนที่แวะเวียนมายังบูธ His & Her ภายในงานยูลีกนี้ด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-284-2662 บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด