ข่าวอินโฟเควสท์
18:49 "ดอยซ์แบงก์"โต้ข่าวซีอีโอวอนรัฐบาลช่วยเจรจาสหรัฐกรณีถูกสั่งปรับกว่า 1 หมื่นล้านดอลล์   นายยอร์ก ไอเจนดอร์ฟ หัวหน้าฝ่ายสื่อสารของธนาคารดอยซ์แบงก…
18:33 รถไฟชินคันเซนญี่ปุ่นจอดฉุกเฉินวันนี้ หลังพบงูในตู้โดยสาร   รถไฟชินคันเซนขบวนหนึ่งของญี่ปุ่นได้ทำการจอดฉุกเฉินที่จังหวัดชิซูโอกะในวันนี้ หลังมีผ…
18:20 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex ดิ่งกว่า 1% ขณะจับตาศึกดีเบต"ฮิลลารี" VS "ทรัมป์"   ตลาดหุ้นอินเดียดิ่งลงกว่า 1% ในวันนี้ โดยปรับตัวลงเป็นวัน…

เครื่องแบบและการแต่งกายของพนักงานราชการ

ข่าวการเมือง -- พุธที่ 15 มีนาคม 2549 10:10:57 น.

คณะกรรมการข้าราชการฝ่ายรัฐสภา (ก.ร.) ได้ออกประกาศฯ เรื่อง เครื่องแบบพิธีการ เครื่องแบบปกติ และการแต่งกายของพนักงานราชการ ลงวันที่ ๗ มีนาคม ๒๕๔๙ กำหนดให้เครื่องแบบของพนักงานราชการมี ๒ ชนิด คือ เครื่องแบบพิธีการ และเครื่องแบบปกติ โดยเครื่องแบบพิธีการ              ได้กำหนดให้พนักงานราชการชายใช้ชุดสากลนิยม (ชุดสูท) สีดำหรือสีน้ำเงินเข้ม รองเท้าหุ้มส้นหนัง             สีดำ และพนักงานราชการหญิงให้ใช้ชุดสากลนิยมประกอบด้วย เสื้อนอกแขนยาวและกระโปรง                ทรงสุภาพความยาวระดับเข่า สีดำหรือสีน้ำเงินเข้ม เสื้อตัวในเป็นเสื้อเชิ้ตคอพับแขนยาวสีขาว รองเท้าหุ้มส้นหนังสีดำ และประดับเครื่องหมายสังกัดรัฐสภา ซึ่งเลขานุการ ก.ร. เป็นผู้กำหนด สำหรับเครื่องแบบปกติซึ่งใช้ขณะปฏิบัติงานให้พนักงานราชการทั้งชายและหญิงแต่งกายด้วยชุดสุภาพ


ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง