นปช.ส่ง"ณัฐวุฒิ"นำชุมนุมใหญ่ประชัน"สุเทพ"-ชี้ทางออกประเทศต้องเลือกตั้ง

นางธิดา ถาวรเศรษฐ แกนนำกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) กล่าวถึงการชุมนุมใหญ่ที่ถนนอักษะ อ.พุทธมณฑลว่า นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รมช.พาณิชย์ ในฐานะเลขาธิการ นปช.จะเป็นผู้นำการอภิปรายบนเวที เพือประชันกับนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ข่าวหนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ข่าวหนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ พุธที่ 16 เม.ย. 2014

'มิยาบิ' พาผู้โชคดีลัดฟ้าสู่เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น มอบความประทับใจและความสนุกสุดมันส์สไตล์ 'มิยาบิ'

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 16 เมษายน 2557

เตชิต หร่มระฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิยาบิ กริลล์ นำทีมผู้บริหาร และผู้โชคดีจากการร่วมสนุกในแคมเปญ "ออกไปฮอกไกโด กันป่ะ" บินลัดฟ้าชมทัศนียภาพและศิลปวัฒนธรรมอันสวยงาม พร้อมลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับอันเลื่องชื่อ ณ เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น โดยมี เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์แบรนด์อ่านต่อ

โตชิบา'T-Screen'จอภาพสัมผัส 70 นิ้ว

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 16 เมษายน 2557

โตชิบา สิงคโปร์ พีทีอี ลิมิเต็ด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Toshiba T Screen จอภาพมัลติมีเดียอัจฉริยะระบบสัมผัส ขนาด 70 นิ้ว ด้วยซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีจอภาพระดับมืออาชีพ จอ LED มัลติมีเดียเพื่อการสื่อสารนี้ได้รวมความสามารถของไวต์บอร์ดและทีวีดิจิตอลเข้ามาไว้ด้วยกัน นอกเหนือจากความเป็นทีวีดิจิตอลแล้ว Toshiba T Screenอ่านต่อ

พบสื่อท้องถิ่น

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 16 เมษายน 2557

นฤภัทร อมรโฆษิต รองเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (สำนักงาน กกพ.) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงาน กกพ.พบปะสื่อมวลชนท้องถิ่น จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อเน้นย้ำถึงการดำเนินงานกองทุนพัฒนาไฟฟ้าในพื้นที่ประกาศในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนให้ดียิ่งขึ้น โดยการดำเนินงานกองทุนพัฒนาไฟฟ้า ตั้งแต่ปี พ.ส. 2555 2557อ่านต่อ

นิวซีแลนด์เปิดรับสมัครทุนบัณฑิตศึกษาแบบเต็ม NEW ZEALAND ASEAN SCHOLARS AWARDS 2015

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 16 เมษายน 2557

โครงการ New Zealand Aid Programme มอบทุนการศึกษา New Zealand ASEAN Scholars Awards (NZ AS) แก่ผู้สนใจชาวไทยจำนวน 4 ทุน เพื่อศึกษาต่อในระดบบัณฑิตศึกษาใน 9 มหาวิทยาลัย ชั้นนำของโลกในประเทศนิวซีแลนด์ ในหลักสูตรปริญญาโท 4 กลุ่มสาขา ได้แก่ Agiculture Development ครอบคลุมการบริหารธุรกิจและการจัดการการเกษตร กระบวนการผลิตอ่านต่อ

'หยวน'เผยแพร่พระธรรมบั้นปลายชีวิตมุ่งสู่นิพพาน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 16 เมษายน 2557

โลกทุกวันนี้วุ่นวายขึ้นทุกวัน นักแสดงหนุ่ม หยวน นิธิชัย ยศอมรสุนทร เลยขอหันหน้าศึกษาธรรมและเป็นผู้เผยแพร่พระธรรมด้วยการรับบรรยายเกี่ยวกับธรรมะถ้ามีเวลา พร้อมเผยถึงจุดสูงสุดที่หวังคือนิพพาน "มีคอร์สปฏิบัติธรรมมาเชิญให้ไปบรรยายธรรมผมก็ไปนะ การปฏิบัติธรรมทำใหเราพ้นทุกข์ เกจิอาจารย์หลายๆ รูปท่านก็นิพพานไปแล้วอ่านต่อ

คอลัมน์: ฮอต-ทูเดย์

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 16 เมษายน 2557

* อินเทรนด์ละไม่มีใครเกิ๊น ระวีพรรณ์ ประกอบวรรณกิจ ที่ล่าสุดผุดเครื่องดื่มคลายร้อนจากใบชาแท้อย่าง "ดีดี ป๊อบปิ้งที" ออกมาช่วยคลายร้อนถึง 12 รสชาติ แถมยังดึง 4 สาวนักตอบมาร่วมเสริมทัพโปรโมตเสิร์ฟความเย็นอีก แหมๆ อย่างนี้เขาเรียกร้อนขึ้น!!! เอ้ย!!! น้ำขึ้นให้รีบตักว่าไหมจ๊ะ...* * นี่ก็อีกรายสำหรับผู้บริหารบุญทุ่มอย่างอ่านต่อ

ไบเออร์ไทยฉลองครบ 52 ปี

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 16 เมษายน 2557

เซลิน่า ชูว์ กรรมการผู้จัดการไบเออร์ไทย และพนักงานกว่า 70 คนร่วมพิธีทำบุญสักการะศาลพระภูมิเนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 52 ของไบเออร์ไทย เพื่อให้การดำเนินธุรกิจสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่องและเจริญก้าวหน้าต่อไปอ่านต่อ

คอลัมน์: ท่านขุนน้อย: ใจเย็ลล์ล์ล์ๆ...หายใจยาวว์ว์ว์ๆ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 16 เมษายน 2557

ช่วงระยะสงกรานต์...ข่าวคราวโดยทั่วไปมันมักออกไปทางแห้งง์ง์ง์ๆ ไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจมากมายนัก หรือถ้าจะเอาฉ่ำๆ ก็คงประเภทสาดโน่น สาดนี่ รดน้ำดำหัวไปตามประสาคนไทย ที่พร้อมจะสนุกสนานรื่นเริงบันเทิงได้ทุกเมื่อ แต่หลังจากสงกรานต์ผ่านพ้นไปเรียบโร้ยย์ย์ย์แล้ว คงได้เวลาหันมาปวดเศียร เวียนเกล้าแบบไทยๆ มั่วกันมามั่วกันไปอ่านต่อ

คอลัมน์: ข้างหลังแผ่น: MILOS KARADAGLIC ARANJUEZ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 16 เมษายน 2557

Email : dumrasfilm@yahoo.com นักคลาสสิกกีตาร์รุ่นใหม่ฝีมือเทียบชั้นจูเลียน บรีม ปัจจุบันนักวิจารณ์จะพูดถึงมิลอส คาราดาลิก หนุ่มวัย 30 ปีจากมอนเตเนโกร พื้นเพเรียนกีตาร์ตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ได้ทุนไปเรียนต่อที่รอยัลอะคาเดมีออฟมิวสิก ในลอนดอน จากนั้นตระเวนเดินสายเปิดการแสดงทั่วโลก ทั้งโซโล ทั้งร่วมเล่นกับวงออร์เคสตราวงใหญ่อ่านต่อ

คอลัมน์: อ่านเอาเรื่อง: จุดจบที่ไม่มีใครรู้

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 16 เมษายน 2557

lettuce ch@hotmail.com ตำแหน่ง "รัฐบุรุษ" กลับมามีความสำคัญ หลังคณะรัฐบุคคลนำโดย พล.อ.สายหยุด เกิดผล, ปราโมทย์ นาครทรรพ เสนอแนวคิดให้เป็นผู้ผ่าทางตันวิกฤติของประเทศ เป็นแนวคิดให้ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ เป็นเสาหลักนำไปสู่การเปลี่ยนผ่าน!คงจำกันได้นะครับเมื่อไม่กี่วันก่อน "ป๋าเปรม" เคยพูดเอาไว้ว่า "คุณคิดว่าเขาจะฟังผมเหรออ่านต่อ

ฆ่าการ์ดสวนลุมโกตี๋ส่อลอยนวล

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 16 เมษายน 2557

กรุงเทพฯ * การ์ด กปปส.พลีชีพอีก 1 ราย ถูกลอบยิงในสวนลุมฯ ผบ.ตร.จี้ "บิ๊กเอก" เร่งคลี่ปม พ่วงคดีเอ็ม 79 ถล่มบ้านกำนันด่วน "ชวนนท์" เฉ่ง ศอ.รส.คดีเก่าไม่ทำคดีใหม่ไม่สน เตือนหากปล่อยไปเรื่อยๆ บ้านเมืองไม่มีทางออก เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันอัง คาร เกิดเหตุคนร้ายป่วนเวทีชุมนุมสวนลุม พินี ด้วยการลอบยิงการ์ดรักษาความปลอดอ่านต่อ

'Captain America2'ครองที่1ต่อ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 16 เมษายน 2557

Rio 2 หนังเปิดตัวสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แม้จะทำรายได้อันดับ 1 ในวันศุกร์แต่รายได้อีก 2 วันตกลงไป ทำให้แชมป์เก่า Captain America: The Winter Soldier ครองที่ 1 ต่อ เก็บรายได้เพิ่มไปอีก $41.2 ล้าน ลดลง 57% รายได้รวมในอเมริกาเหนือ $158.9 ล้าน หนังน่าจะทำรายได้ก่อนลาโรงไม่น้อยกว่า $225 ล้าน Rio 2 ฉายสัปดาห์แรก 3,948 โรง ได้ไปอ่านต่อ

'นนท์'ฝึกกลองเพื่อละครเผยเวลาอีกครึ่งให้ดีเจ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 16 เมษายน 2557

ไม่ค่อยเห็นหน้าจอสักเท่าไหร่ เพราะหนุ่มนนท์ ภูดิศ สุริยวงศ์ เทอีกครึ่งของเวลาให้งานดีเจไปเสียแล้ว แต่เจ้าตัวบอกว่ายังไงก็ไม่ทิ้งงานละครแน่นอน "ก็มีเรื่องธิดาแดนซ์ครับ เป็นละครฟอร์มใหญ่ของบริษัท จันทร์ 25 ที่คุณแดงทำ เป็นละครลูกทุ่งแนวใหม่ ต้องเล่นกลองด้วย ตอนแรกเขามาถามผมว่าอยากเล่นอะไรอ่านต่อ

โบกมือลามะเร็งร้าย...ด้วยการ'ปล่อยวาง'หลักสัจธรรมดำเนินชีวิตโดยหมอพรทิพย์

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 16 เมษายน 2557

ถ้าไม่บอกก็แทบไม่รู้เลยว่า คุณหญิงหมอคนเก่งลุคส์เปรี้ยวจี๊ดอย่าง พญ.คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ป่วยเป็นโรคมะเร็งร้ายที่พบห่างกันเพียงไม่ถึงปี อย่างโรคมะเร็งต่อมไทรอยด์ และโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ ในช่วงปี 2542 ขณะอายุเพียง 41 ปีอ่านต่อ

เทศกาล126ปีศิริราชรพ.หลวงแห่งแรกของแผ่นดิน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 16 เมษายน 2557

วันที่ 26 เมษา ยน พ.ศ.2557 ถือเป็นวันสำคัญวันหนึ่งของประเทศไทย เป็นวันครบรอบ 126 ปี นับจากพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวพระราชทานโรงพยาบาลหลวงแห่งแรกของแผ่นดินขึ้นบริเวณปากคลองบางกอกน้อย ในวันที่ 26 เมษายน พ.ศ.2431 นามว่า "โรงศิริราชพยาบาล" และได้ทำการรักษาราษฎรที่เจ็บไข้ได้ป่วยจำนวนมากอ่านต่อ