กกต. หยิบแผนลงสมัครเลือกตั้งทางไปรษณีย์-อินเตอร์เน็ต กันเหตุวุ่นวาย

คณะกรรมการการเลือกตั้ง เตรียมประชุมหาแนวทางเปิดรับสมัครเลือกตั้งผ่านไปรษณีย์ และออนไลน์ หวังป้องกันการขัดขวาง นายสมชัย ศรีสุทธิยากร คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ด้านกิจการการเลือกตั้ง เผยว่า คาดว่าระหว่างวันที่ 29 30 เมษายน จะมีการออกกำหนดพระราชกฤษฎีกาเลือกตั้งครั้งใหม่ได้ โดยเป็นสูตร 90...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

เจ็บใจมีรูปเปิดหวอ'เจนี่'เตรียมฟ้องสื่อ

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2553 00:00:37 น.

แม้ว่าภาพดาราสาวนั่งเปิดหวอ จะกลายเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับคนอื่น แต่สำหรับนางเอกเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ยังรับไม่ได้ เตรียมให้ทนายความยื่นฟ้องสื่อที่ละเมิดสิทธิ เอารูปเปิดหวอไปลง แต่ให้ผู้ใหญ่เป็นผู้ดำเนินการให้ พร้อมกันนี้ก็ปฏิเสธเรื่องที่เสี่ยใจดีซื้อรถให้ เพื่อปลอบขวัญกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

"ยอมรับค่ะว่าสำ หรับเรื่องนี้สภาพจิตใจเจนี่ยังแย่อยู่ ไม่อยากพูดอะไรมาก ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้ใหญ่ดำเนินการดีกว่า เรื่องฟ้องหรือแจ้งความดำเนินคดีอะไรยังไง เจนี่ไม่สามารถให้ข้อมูลอะไรได้ ไม่ขอตอบเรื่องนี้เข้าใจกันเนอะ ตั้งแต่เข้าวงการยอมรับว่าภาพนี้ถือว่าแรงที่สุด มันเป็นอะไรที่ย่ำแย่มาก ด้านครอบครัวเห็นเราแย่ก็ให้กำลังใจอย่างเดียว มีข่าวว่ามีเสี่ยใหญ่ซื้อรถปลอบใจเจนี่ เพื่อปลอบใจที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ ไม่เห็นมีเลยถ้ามีก็ดีสิ" เจนี่กล่าว

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง