ตายเพราะเต้า

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 26 มกราคม 2554 00:00:13 น.

แคโรไลน์ เบอเกอร์ ดาราหนังโป๊เยอรมัน ผู้มีฉายา Sexy Cora จบชีวิตลงเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา หลังอยู่ในอาการโคม่าตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม

ระหว่างเข้าผ่าตัดเสริมเต้าในคลินิก Alster ที่เมืองฮัมบูร์ก
"คอรา" วัย 23 โด่งดังมาจากรายการ Big Brother เมื่อ
ปีที่แล้ว ซึ่งเธอเปลื้องผ้าออกหมด แล้วนวดหน้าอกเพื่อน

สาว หลังออกจากรายการเธอผ่าตัดเสริมเต้าให้ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เพื่อเรียกความสนใจ โดยเคยผ่าตัดเสริมเต้ามาแล้ว 5 ครั้ง ที่คลินิกเอกชนในโปแลนด์ ซึ่งไม่ยอมทำให้เป็นครั้ง

ที่ 6 เพราะเกรงจะเป็นอันตราย เธอจึงกลับมาทำในฮัมบูร์ก

คอราหนัก 48 กิโลกรัม ต้องการผ่าตัดเปลี่ยนขนาดหน้าอกจากของเดิม 34F เป็น 34G ซึ่งจะต้องเพิ่มซิลิโคนจากข้างละ 500 กรัม เป็น 800 กรัม แต่ระหว่างผ่าตัด หัวใจเธอหยุดเต้นไป 2 ครั้ง สมองขาดอากาศหายใจราว 15 นาที ศัลยแพทย์ที่ผ่าตัดรีบนำตัวส่งแผนกฉุกเฉินของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยฮัมบูร์ก แต่ก็ทำได้เพียงช่วยให้เธอนอนไม่รู้สึกตัวมาอีก 9 วัน ทิม วอสนิตซา สามีของเธอ ซึ่งเพิ่งกลับจากล่องเรือสำราญไปดูไบด้วยกัน กล่าวว่า แพทย์บอกว่าสมองเธอเสียหายจนไม่สามารถกลับมาได้ และความดันเลือดลดลง

อัยการเมืองฮัมบูร์กได้ตั้งข้อหาศัลยแพทย์กับวิสัญญีแพทย์ฐานฆ่าคนตายโดยไม่เจตนา

ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว เชย์ลา เฮอร์ชี สาวนักเต้นที่กินเนสส์บุ๊กบันทึกว่ามีเต้าใหญ่ที่สุดในโลก ขนาด 38KKK ก็ต้องไปผ่าตัดเอาซิลิโคนออก เพราะเกิดอาการติดเชื้อ     เฮอร์ชีวัย 28 เกิดในบราซิล แล้วมาอยู่รัฐเทกซัส เพิ่งผ่าตัดเสริมเต้าจาก 38FFF เป็น 38KKK เมื่อเดือนมิถุนายน ก่อนหน้านั้นเธอผ่าตัดมาแล้วร่วม 30 ครั้ง เฉพาะหน้าอก 3 ครั้ง ใส่ซิลิโคนเข้าไป 1 แกลลอน แต่ก็ยังไม่พอใจ

แพทย์ที่เทกซัสไม่ยอมผ่าตัดให้เพราะรัฐเทกซัสมีกฎหมายจำกัดจำนวนซิลิโคนที่สามารถฉีดเข้าไปในตัวคน เธอจึงไปผ่าตัดในบราซิล และให้กินเนสส์บุ๊กในบราซิลบันทึกสถิติ แต่ผ่านไปไม่กี่เดือนก็มีอาการติดเชื้อ จนต้องผ่าตัดซิลิโคนออกหมด รวมทั้งเนื้อแท้ๆ ที่แม่ให้มาอีกจำนวนหนึ่งเพื่อรักษาชีวิต

"ฉันอยากมีหน้าอกใหญ่ๆ ฉันไม่รู้ว่าทำไม แต่ฉันเสพติดมัน ตอนนี้ฉันต้องพยายามมีชีวิตอยู่โดยไม่มีมัน" เฮอร์ชีกล่าว.

บรรยายใต้ภาพ
"เซ็กซี่คอรา"
คอราใน Big Brother
เชย์ลา เฮอร์ชี
ADVERTISEMENT
ข่าวทั่วไปล่าสุด »