'มาร์ค'โวหาทางออกประเทศพรุ่งนี้ เอือม'เหลิม'ไม่หวังให้ดูแลปชช.

23 เม.ย. 57 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน ถึงกรณีการหารือระหว่างคณะกรรมการการเลือกตั้งกับพรรคการเมือง ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ เมื่อวานนี้ (22 เม.ย.) ว่าขณะนี้ยังไม่ได้หนังสือสรุปผลการประชุมดังกล่าว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

กรมประมง จัดประกวดวาดภาพระบายสีและภาพถ่ายสัตว์น้ำสวยงาม ชิงถ้วยพระราชทาน

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2554 00:00:57 น.

นายสุรจิตต์ อินทรชิต รองอธิบดีประมง เปิดเผยว่า งานประมงน้อมเกล้าฯ ครั้งที่ 23 ในปีนี้  กรมประมงร่วมกับ คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล และศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต จัดการประกวดวาดภาพระบายสี ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ในระดับเยาวชน ได้กำหนดหัวข้อการประกวดคือ "ในหลวงกับการประมงไทย" โดยแบ่งออกเป็น 3 ระดับ คือ ระดับประถมศึกษาที่ 1-3 ระดับประถมศึกษาที่ 4-6  และระดับมัธยมศึกษา ปีที่ 1-3

นอกจากนี้ ยังมีการประกวดภาพถ่ายสัตว์น้ำสวยงาม ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี อีกหนึ่งประเภท ในหัวข้อ "ลีลาสัตว์น้ำ" โดยแบ่งการประกวดเป็น 2 ประเภท คือ 1.ประเภทนักเรียน นิสิต นักศึกษา (มัธยมศึกษา - ปริญญาตรี) 2.ประเภทประชาชนทั่วไปอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป โดยมีค่าธรรมเนียมการสมัคร 100 บาททุกประเภท เปิดรับสมัครตั้งแต่ วันที่ 1 พ.ค.-16 มิถุนายน 2554 ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดและดาวน์โหลดแบบฟอร์มการสมัครได้ที่ http://extension.fisheries.go.th หรือสอบถามรายละเอียดทางโทรศัพท์ 02 579 8564 และ 02 579 8975 ในวันและเวลาราชการ และอีกกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดภายในงาน การประกวดภาพถ่าย หัวข้อ "ภาพประทับใจภายในงานประมงน้อมเกล้าฯ" ผู้เข้าร่วม การประกวดจะต้องนำกล่องถ่ายภาพ โดยเจ้าหน้าที่จะนำภาพที่ส่งเข้าประกวดไปจัดแสดงไว้ภายในงาน เปิดรับลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 3-11 ก.ค.2554 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น ทั้งนี้สามารถส่งภาพถ่ายเข้าประกวดได้คนละ 1 ภาพเท่านั้น โดยภาพที่ส่งเข้าประกวดถือเป็นลิขสิทธิ์ของกรมประมงที่จะนำไปใช้งาน และภายในงานยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการจัดนิทรรศการของหน่วยงานภายในกรมประมง การประกวดปลาสวยงาม การจำหน่ายกรอบรูปพร้อมถ่ายภาพ และภาพถ่ายขนาด 4x6 นิ้ว ในราคา 100 บาท และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย.

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง