ปลัดสธ.”ลั่นมีศักดิ์ศรี ชนศอ.รส. อย่าบีบขรก.เลือกข้าง

ชนศอ.รส. อย่าบีบขรก.เลือกข้าง ยันมีสิทธิ์ร่วมหาทางออก ย้ำ17เมษาฯไม่เข้าประชุม “นิพัทธ์”อ้างคำสั่งต้องไป พท.จี้สอบวินัยพวกหัวแข็ง นพ.ณรงค์  สหเมธาพัฒน์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข (สธ.)  ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 16 เมษายน ยืนยันที่จะไม่ไปร่วมประชุมกับศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ในวันที่...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

'มาช่า'ซวยซ้ำซ้อนขอโทษแฟนเพลงที่มีภาพหลุด

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- จันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2554 00:00:22 น.
หลังจากที่สลัดกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ให้หลุดออกไปจากชีวิตแล้ว ม่ายสาวมาช่า

วัฒนพานิช ก็ยังต้องซวยซ้ำ เมื่อเจอภาพหลุดสุดอื้อฉาว โดยเธอออกมา ยอมรับว่าเป็นเจ้าของภาพหลุด ที่อยู่ในโทรศัพท์มือถือที่หายไป ไม่อยากพูดถึงความสัมพันธ์กับคนในภาพ น่าจะเป็นคนใกล้ตัวที่จงใจปล่อยภาพนี้ออกไป วอนหยุดเผยแพร่และขอโทษแฟนเพลง

"ยอมรับค่ะว่าเป็นรูปของตัวเอง เป็นรูปที่อยู่ในโทร ศัพท์ที่หายไป ตกใจเหมือนกัน เพราะมันเป็นภาพส่วนตัวบางรูปไม่รู้ถ่ายไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ บางรูปก็ถ่ายเล่นกับเพื่อนเป็นรูปส่วนตัวไม่สมควรนำมาเปิดเผย ส่วนคนในภาพจะให้ยืนยันความสัมพันธ์ ก็ไม่อยากพูดถึง ไม่อยากเอ่ยชื่อแต่ช่าคิดว่าเป็นคนใกล้ตัวที่ปล่อยรูป คิดว่าเป็นการกลั่นแกล้งมากกว่า ถ้ารู้ตัวใครปล่อยคงดำเนินคดีเต็มที่ ตอนนี้ช่าแจ้งความเรียบร้อยแล้ว ที่กองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยีตอนนี้สภาพจิตใจปกติดีแต่เหนื่อยนิดหน่อย และไม่อยากพูดเรื่องนี้อีก ขอความเห็นใจอย่าเผยแพร่รูปออกไป ในฐานะที่เป็นผู้หญิงคิดว่าเรื่องนี้คงซวยเป็นเรื่องสุดท้าย ขอโทษทุกคนที่มีเรื่องแบบนี้ และเสียใจที่เราเป็นนักแสดง ไม่อยากให้มีรูปแบบนี้เกิดขึ้น เป็นเรื่องไม่ดี เราเป็นผู้หญิงแต่ก็ยอมรับอยู่แล้ว วันนี้อยากจะขอโทษแฟนเพลงว่าไม่ได้ตั้งใจ" มาช่ากล่าว

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง