ถ่ายสาวนุ่งสั้นขึ้นบันไดเลื่อน ถ่ายใต้กระโปรงคลิปปลุกอารมณ์

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 25 มกราคม 2555 00:00:30 น.

จับหนุ่มจิตป่วนแอบถ่ายคลิปสาวนุ่งสั้นขณะขึ้นบันไดเลื่อนรถไฟฟ้า รับเอาไว้ดูปลุกอารมณ์

กรุงเทพฯ * หนุ่มร้านอาหารทำงานอดิเรกโดยการแอบถ่ายคลิปใต้กระโปรงสาวๆ ที่ชอบนุ่งสั้นระหว่างขึ้นบันไดเลื่อนเข้าสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส เหยื่อรายหนึ่งไหวตัวเรียก รปภ.จับตัวไว้ได้ รับทำมาแล้วราว 10 ครั้งเพื่อเก็บไว้ดูกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ

นายจำนง หรือติ๊ก โสตรทิพย์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 ต.ไพร อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ถูกตำรวจ สน.ทองหล่อจับกุมและนำมาแถลงเมื่อวันที่ 24 มกราคมนี้ หลังก่อเหตุถ่ายคลิปใต้กระโปรงหญิงบริเวณสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส พร้อมพงษ์ ถนนสุขุมวิท พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ ซึ่งมีคลิปที่ถ่ายไว้จำนวน 10 คลิป

พ.ต.อ.รัฐศักดิ์ รักสลาม ผกก.สน. ทองหล่อ กล่าวว่า สายวันเดียวกัน นายจำนงได้ทำทียืนรอรถตรงป้ายรถเมล์ทางขึ้นบันไดเลื่อนรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพร้อมพงษ์ ฝั่งตรงข้ามห้างดิ เอ็มโพเรียม เพื่อรอให้มีหญิงสาวใส่กระโปรงสั้นเดินขึ้นบันไดเลื่อน จากนั้นจะขึ้นบันไดเลื่อนตามไป และใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปใต้กระโปรง ปรากฏว่าเหยื่อรายหนึ่งรู้ตัว ร้องขอความช่วยเหลือจนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบีทีเอสช่วยกันจับกุมนายจำนงไว้ได้

จากการสอบสวน นายจำนงให้การรับสารภาพว่าได้ถ่ายคลิปใต้กระโปรงของเหยื่อหญิงสาวรายดังกล่าวจริง โดยที่ผ่านมาเคยถ่ายคลิปที่สถานีพร้อมพงษ์มาประมาณ 10 ครั้ง ทำมาแล้ว 2 เดือน เลือกหญิงสาวที่นุ่งกระโปรงสั้น หรือชุดวาบหวาม ทั้งนี้ นายจำนงทำงานอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่งในซอยสุขุมวิท 24 จะพยายามดักถ่ายคลิปก่อนที่จะเข้าทำงานในเวลา 11.00 น. โดยนำคลิปดังกล่าวมาดูเพื่อให้เกิดอารมณ์ทางเพศ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้ผู้อื่นได้รับความอับอาย มีโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน ปรับไม่เกิน 1 พันบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ขณะเดียวกันตำรวจก็ฝากเตือนหญิงสาวว่าไม่ควรแต่งชุดล่อแหลมเกินไป อาจเกิดอันตรายแก่ตัวเองได้.

บรรยายใต้ภาพ
จำนง โสตรทิพย์
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวทั่วไปล่าสุด »