ข่าวอินโฟเควสท์
23:18 จนท.ยูเครนเผยเจรจากับกลุ่มกบฎคืบหน้า คาดแลกเปลี่ยนตัวนักโทษได้เร็วๆนี้   เจ้าหน้าที่ด้านความมั่นคงระดับอาวุโสของยูเครนเผยกองทัพยูเครนกำลังวางแผ…
22:40 ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้น จากแรงซื้อเก็งกำไรของนักลงทุน   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนได้เข้ามาซื้อเพื่อเก็งกำไร แต่การ…
21:49 ตลาดหุ้นนิวยอร์กเปิดปรับตัวสูงขึ้น รับปัจจัยบวกจากข้อมูลเศรษฐกิจ   ตลาดหุ้นนิวยอร์กเปิดแดนบวกในวันนี้ เนื่องจากปัจจัยบวกที่ยังคงสามารถช่วยสนับส…
21:36 เพลย์สเตชั่นเน็ทเวิร์คของโซนีและเอ็กซ์บ็อกซ์ของไมโครซอฟท์ถูกป่วนด้วยปัญหาทางเทคนิค   เอ็กซ์บ็อกซ์ ไลฟ์ ของไมโครซอฟท์ คอร์ป และเพลย์สเตชั่น เน็ท…
20:39 รมว.คลังรัสเซียคาดเศรษฐกิจหดตัวลง 4% ในปี 2558   นายแอนตัน ไซลูนอฟ รัฐมนตรีคลังของรัสเซียกล่าววันนี้ว่า เศรษฐกิจรัสเซียอาจจะหดตัวลง 4% ในปีหน้า…

คอลัมน์: จับประเด็น: ทีโอทีแข่งเพิ่มความเร็วเน็ต 10 เมก

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 26 กันยายน 2555 00:00:48 น.

นางสมจิตต์ ธีระชุติกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการตลาด บริษัท ทีโอที เปิดเผยว่า ทีโอทีได้เพิ่มความเร็วการใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง หรือ บรอดแบนด์ เป็น 10 เมกะบิตต่อวินาที ราคา 590 บาทต่อเดือน เพื่อสู้กับการแข่งขันในตลาดบรอดแบนด์ที่ให้ความสำคัญเรื่องความเร็วมากขึ้นเห็นได้จากการที่เอกชนคู่แข่ง ทั้ง ทรู บรอดแบนด์ และ ทริปเปิลที บรอดแบนด์ ต่างเพิ่มความเร็วให้กับลูกค้าของตัวเองเช่นกัน ทั้งนี้ แพ็กเกจรายเดือนดังกล่าวยังมีบริการเสริมให้ลูกค้าเลือกใช้ตามความต้องการ ระหว่างโทร.ฟรีในจังหวัด 50 ครั้งต่อเดือน หรือ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย หรือ ไวไฟ 50 ชม.ต่อเดือน.

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง