หนุ่มสาว'สาวก'อิซเซ่ มิยาเกะเข้าคิวอวดสวยบนข้อมือรับร้อน

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อังคารที่ 2 เมษายน 2556 00:00:38 น.

เพราะไม่มีเครื่องบอกเวลาไหนที่จะเที่ยงตรงได้เท่ากับนาฬิกา ล่าสุดแบรนด์ "อิซเซ่ มิยาเกะ" ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่อย่าง "นิว แทร็พพิซอยด์" ผลงานการดีไซน์จากดีไซเนอร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่นอย่าง "นาโอโตะ ฟุกาซาวา" ออกมาเอาใจคนรักนาฬิกาก่อนใคร ภายใต้งานปาร์ตี้สุดชิกอย่าง "It's me... Issey Miyake" ณ โรงแรมหรูย่านสาทรใต้อย่าง "ดับเบิ้ลยู" ไปเมื่อเร็วๆ นี้ โดยบรรยากาศภายในงานคลาคล่ำไปด้วยแขกเหรื่อและเซเลบริตี้ชื่อดัง ที่มาร่วมอัพเดตนาฬิกาสุดเก๋กันอย่างคับคั่ง

เริ่มจากตุนท์ มหาดำรงค์กุล บิ๊กบอส หนุ่มแห่งโทรคาเดโร กรุ๊ป ได้ออกมาแจกแจงถึงคอลเลคชั่น "นิว แทร็พพิซอยด์" เพื่อเรียกน้ำจิ้มเหล่าบรรดาสาวกคนรักเวลาว่า "สำหรับคอล เลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจรูปสี่เหลี่ยมคางหมูจากพื้นถนน ขณะเดียวกันก็ได้สร้างสรรค์ตัวเรือนให้มีลักษณะบางกว่าเดิมเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้สวมใส่ อีกทั้งเลือกใช้วัสดุเกรดระดับพรีเมียม รวมถึงไปสายรับเบอร์ที่ใส่แล้วนิ่มมือ ซึ่งเหมาะกับทุกเพศทุกวัย และที่สำคัญมีให้เลือกกว่า 4 สี ทั้งสีเนวี่ สีแครนเบอรี่ สีมัชชะ รวมถึงสีที่สื่อให้เห็นถึงบุคลิกเรียบง่ายอย่าง สีขาว สีดาร์ก และพิเศษสุดกับโทนสี ดาร์กเกรย์ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลได้บรรจงดีไซน์ออกมาเพื่อสาวกคนรักอิซเซ่ มิยาเกะ โดยเฉพาะ"

ขณะเดียวกันเหล่าบรรดาแขกเหรื่อที่มาร่วมงานจากหลากหลายสาขา ต่างพร้อมใจกันเลือกนาฬิกาสุดหรูทั้ง 4 สี 4 สไตล์ที่สะท้อนให้เห็นถึงบุคลิกที่เป็นตัวของตัวเอง โดยเฉพาะกิ๊ฟวริษา ภาสกรนที ที่เลือกนาฬิกาข้อมือนิว แทร็พพิซอยด์ สีดาร์กเกรย์ ซึ่งสะท้อนลุคส์ของสาวมั่นได้ทันที ฟากดีเจโบ-ธนากร ชินกูล ได้บรรจงเลือกนาฬิกานิว แทร็พพิซอยด์ สีขาว ไลติ้ง ส่วนดีเจเผือก-พงศธร จงวิลาศ แห่งคลื่น EFM ก็ไม่พลาดเลือกนิว แทร็พพิซอยด์ สีเนวี่ ที่ทั้งช่วยสะท้อนลุคส์สดใสที่สื่อให้เห็นการเป็นตัวแทนของวัยรุ่นยุคใหม่ และที่สำคัญเป็นโทนสีที่เข้ากับบุคลิกสดใสร่าเริงได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่เป็นสาวกของแบรนด์แดนปลาดิบนี้ ร่วมเปิดประสบการณ์ดีๆ ได้ที่เคาน์เตอร์อิซเซ่ มิยาเกะ ทุกสาขา.

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง