'เอมี่'แจ้ง'หวัง'ปีนบ้าน

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อังคารที่ 23 เมษายน 2556 00:00:06 น.

เอมี่ แม็กซิม แจ้งความฮาเวิร์ด หวัง ปีนบ้าน ยืนยันตัดสัมพันธ์เพราะไปด้วยกันไม่ได้ โต้สร้างกระแส

เอมี่แม็กซิมผวาหวังปีนบ้านละเลงเลือด

กรุงเทพฯ * เอมี่ แม็กซิม นางแบบเซ็กซี่ แจ้งความตำรวจคดี ฮาเวิร์ด หวัง ปีนบ้านใช้เลือดเขียนข้อความตัดพ้อ ฉันรักเธอ แต่เธอไม่รัก เผยแค่ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพราะต้องการตัดสัมพันธ์ เหตุเข้ากันไม่ได้ แถมแม่ฝ่ายชายหาอยากดัง

ที่ สน.ลาดพร้าว วันที่ 22 เมษายนนี้ น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือเอมี่ แม็กซิม อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 3/50 ซอยลาดพร้าว 101 แยกซอย 50 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ผดุงศักดิ์ สุวรรณชัยรบ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สน.ลาดพร้าว กรณีถูกนายฮาเวิร์ด หวัง อดีตนักร้องวงไจแอนท์ บุกบ้านทุบกระจก เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา

เอมี่ แม็กซิม กล่าวว่า ฮาเวิร์ด หวัง มาที่บ้าน เห็นรถตนจอดอยู่ คิดว่าอยู่ในบ้านจึงกดกริ่งเรียก แต่ตนไม่ได้อยู่ มีเพียงน้องสาวและน้องเขยอยู่กัน 2 คน เมื่อกดกริ่งอยู่นาน แต่ไม่มีใครออกมาเปิดประตู ฮาเวิร์ดจึงปีนกำแพงขึ้นไปที่ระเบียงชั้น 2 ซึ่งเป็นห้องนอนของตน และใช้ข้อศอกกระแทกกระจกแตก ใช้นิ้วแตะเลือดเขียนข้อความที่ราวกั้นระเบียงไว้ว่า  I love you but you don't ก่อนกลับไป

นางแบบสาวกล่าวว่า คบกับฮาเวิร์ดมา 2 ปี แต่ไม่ทราบเรื่องของฮาเวิร์ดกับหมวย แม็กซิม หรือกรณีข่าวพัวพันยาเสพติด เพราะช่วงนั้นตนไปอยู่ต่างประเทศ ที่ผ่านมาตนกับฮาเวิร์ดรักกัน แต่เข้ากันไม่ได้ มีปัญหาทะเลาะกัน หลังเกิดเรื่องล่าสุด ฮาเวิร์ดได้ส่งข้อความทางไลน์มาบอกว่าเสียใจ อีกทั้งทางคุณแม่ของฮาเวิร์ดก็ส่งข้อความไม่สุภาพ หาว่าตนอยากดัง ซึ่งตนไม่จำเป็นต้องดังโดยการใช้ฮาเวิร์ดเป็นตัวจุดกระแส และไม่สนใจว่าการมาแจ้งความแบบนี้เป็นการสร้างกระแส เพราะตนก็เป็นนางแบบของแม็กซิม

"หนูก็เคยคบกับนักแสดงหล่อขั้นเทพมาแล้ว แต่ไม่ขอเปิดเผยว่าเป็นใคร ที่ผ่านมาหนูกับฮาเวิร์ดเข้ากันไม่ได้ เพราะรูปแบบชีวิตต่างกัน ที่ผ่านมาก็ทะเลาะกันบ่อย แล้วฮาเวิร์ดก็จะด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย หนูรับไม่ได้ เพราะกระทบพ่อกับแม่ของหนู ตอนนี้ก็ไม่ขอคบกับฮาเวิร์ดอีก" นางแบบแม็กซิมกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สอบปากคำทั้งเอมี่ แม็กซิม และน้องสาวกับน้องเขย ทั้งนี้ เอมี่ แม็กซิม ไม่ประสงค์จะดำเนินคดีกับฮาเวิร์ด หวัง แต่ต้องการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ในส่วนของคดีบุกรุกก็พบว่า วันเกิดเหตุ ฮาเวิร์ด หวัง นำของขวัญ 3 ชิ้นที่จะมอบให้เอมี่ น้องสาวและน้องเขย โดยของขวัญของเอมี่เป็นบิกินี เมื่อมาถึงบ้านพักซึ่งเป็นทาวน์เฮาส์สูง 3 ชั้น เห็นแอร์เปิด เมื่อกดกริ่งก็ไม่มีใครออกมารับ เนื่องจากว่าเป็นเวลาดึก ฮาเวิร์ด หวัง จึงปีนบ้านและก่อเหตุดังกล่าว พฤติกรรมจึงไม่ถือว่ามีเจตนาบุกรุก.

บรรยายใต้ภาพ
เอมี่ แม็กซิม

ฮาเวิร์ด หวัง

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง