เดินตามฝันกับ'เคพีเอ็น อวอร์ด' ชูคอนเซ็ปต์'The Battle Series'

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2556 00:00:16 น.

กลับมาอีกครั้งกับความยิ่งใหญ่ของรางวัลแห่งเกียรติยศ ถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมสานฝันการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตามรอยรุ่นพี่ที่มีชื่อเสียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์, ทาทา ยัง, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, รัดเกล้า อามระดิษ, ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิรานนท์, หนูนาหนึ่งธิดา โสภณ ฯลฯ

หรือเหล่านักร้องรุ่นใหม่ของเคพีเอ็น อวอร์ด เช่นบี้-ธรรศภาคย์ ชี, โฟนลิ้ง-วทัญญู จิตติเสถียรพร, กู๊ด-ชยพล ปัญหกาญจน์ และไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน วันนี้พร้อมแล้วที่จะเปิดเวทีเฟ้นหาศิลปินน้องใหม่ที่มีความสามารถ ก้าวเข้าสู่รายการประกวดเวทีเคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 23 พรีเซ็นเต็ด บาย รถยนต์นิสสันพัลซาร์และธนาคารกรุงไทย

กรณ์ ณรงค์เดช ประธานกรรมการบริหารบริษัท เคพีเอ็น อวอร์ด จำกัด กล่าวว่า "ปีนี้เรายังคงคอนเซ็ปต์เดิม The Battle Series ที่จะมีความชัดเจนของผู้เข้าประกวดมากขึ้น โดยมีการแบ่งเป็นทีม ทีมสีแดงเน้นเรื่องเสียง เสียง และเสียงเท่านั้น ส่วนทีมสีน้ำเงิน เน้นเรื่องบุคลิกภาพ หน้าตาดี เอน

เตอร์เทนเก่ง มีใจรักในการร้องเพลง ส่วนของ

กรรมการเราได้ร่วมงานกับทาทา ยัง ที่เคยเป็นศิษย์เก่าเวทีเคพีเอ็น เป็นกรรมการทีมสีแดงประกบ

ชมพู ฟรุตตี้ ส่วนกอล์ฟ พิชญะ ควงคู่กับดีเจเจ๊
แหม่ม มารับตำแหน่งกรรมการทีมสีน้ำเงิน
ซึ่งสำหรับน้องๆ อายุ 15 -25 ปีที่อยากทำตามความฝัน ปีนี้ทางเราได้เปิด

โอกาสให้กับผู้สมัครมากขึ้น โดยเพิ่มจังหวัดในการออดิชั่นเป็น 6 จังหวัดในหัวเมืองใหญ่ๆ เพื่อค้นหานักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเงินรางวัลพิเศษมูลค่ารวมกว่า 1.2 ล้านบาท ส่วนผู้ชมทางบ้านติดตามออนแอร์คอนเสิร์ตได้ทางช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกวันเสาร์ เริ่มตั้งแต่ 14 กันยายนถึง 2 พฤศจิกายน 2556"

สำหรับคนที่มีความฝันไกลเกินกว่าใจฝัน สามารถสมัครเข้าร่วมประกวดด้วยตัวเองได้ตามภาคต่างๆ ทุกสัปดาห์ตลอดเดือนมิถุนายน 2556 สอบถามพร้อมดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kpnaward.com หรือ www.facebook.com/kpnaward.

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง