ไทยรุ่ง ทีอาร์ทรานส์ฟอร์เมอร์ พลัส 4 บึกบึน สมบุกสมบัน

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2556 00:00:19 น.

บริษัทไทยรุ่ง ยูเนี่ยนคาร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ รับจ้างประกอบและผู้ผลิตรถประกอบ ที่มีความชำนาญด้านการประกอบรถยนต์มากว่า 45 ปี ล่าสุดได้เปิดตัวไทยรุ่งทีอาร์ทรานฟอร์เมอร์ พลัส 4 มาตอบสนองกระแสเรียกร้องของผู้ใช้งาน ที่ต้องการความสะดวกสบายเพิ่มขึ้นด้วยเกียร์อัตโนมัติ โดยมีการพัฒนาจาก TR TRANSFORMER ที่มีความสง่าและลงตัวอยู่แล้วให้มีความอเนกประสงค์มากขึ้น โดยการเพิ่มฟังก์ชันการบรรทุกในรูปแบบของกระบะ ที่สามารถบรรทุกสัมภาระต่างๆ ได้แล้ว ยังมีการปรับพื้นกระบะให้เป็นที่นั่งทั้งสองด้าน ทำให้สามารถรับผู้โดยสารเพื่อกิจกรรมการบุกป่า ลุยน้ำ หรือสร้างอรรถรสใหม่ๆ ในการเดินทาง ฝาท้ายเปิดใช้งานได้ง่ายดายแบบจังหวะเดียว พร้อมทั้งกันชนท้ายที่ขึ้นลงได้ง่าย จึงเป็นการสร้างสไตล์การเดินทางในรูปแบบที่แตกต่างแต่ลงตัวและปลอดภัยได้

ไทยรุ่งทีอาร์ทรานส์ฟอร์เมอร์ พลัส 4 รถที่มาพร้อมรหัสเครื่องยนต์ 1KD-FTV (I/C) แบบเครื่องยนต์ 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาลว์ VN เทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี) 2,982 ความกว้างกระบอกสูบ x ช่วงชัก (มม.)  96.0 x 103.0 อัตราส่วนกำลังอัด 17.9:1 กำลังสูงสุด (นิวตันเมตร (กิโลกรัมเมตร)/รอบต่อนาที) 343/1,400-3,200 ระบบจ่ายน้ำมันหัวฉีดไดเร็กอินเจ็กชั่น แบบคอมมอนเรลมาตรฐานไอเสียยูโร 3 น้ำมันเชื้อเพลิงดีเซล ความจุถังน้ำมัน 76 ลิตร ในด้านระบบส่งกำลังเป็นแบบอัตโนมัติ 4 สปีด ส่วนระบบช่วงล่างอัดแน่นด้วยระบบกันสะเทือนแบบอิสระปีกนกคู่ พร้อมคอยล์สปริงและเหล็กแบบอิสระปีกนกคู่ พร้อมคอยล์สปริงและเหล็กกันโคลง และระบบตัดต่อกำลังอัตโนมัติ (A.D.D.) ระบบกันสะเทือนหลังเป็นแบบแหนบซ้อนและ โช้กอัพทรงกระบอกติดตั้งทแยงมุมกัน พร้อมลิมิเต็ดสลิป มาพร้อมยางขนาด 265/65R17 ล้ออัลลอยขนาด 7.5 J x 17 ยางอะไหล่ 265/65R17 ล้อกระทะเหล็ก

ไทยรุ่งทีอาร์ทรานส์ฟอร์เมอร์ พลัส 4 รถที่ตะลุยทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะขับบนเส้นทางในเมืองหรือขับแบบหนักหน่วงกับเส้นทางที่ลุยๆ TR TRANSFORMER PLUS 4 แข็งแกร่งเพียงพอที่จะนำทุกท่านไปในทุกที่ พร้อมเต็มเปี่ยมด้วยความสะดวกสบายในการขับและโดยสาร นอกจากนี้ยังเพิ่มความโดดเด่นที่เหนือใครกับสีสันใหม่ให้เลือกรับกับสไตล์ที่เป็นตัวคุณ ด้วยสีดำเข้มขรึมเท่กระชากใจจนใครๆ ต่างเหลียวมอง หรือสีส้มสุดบรรเจิด ให้คุณเด่นกว่าใครในทุกเส้นทาง ในราคาจำหน่าย 1,590,000 บาท พร้อมด้วยการรับประกันคุณภาพ 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดระยะหนึ่งจะถึงก่อน) สำหรับด้านการบริการหลังการขาย ลูกค้าสามารถนำรถเข้ารับบริการหลังการขายได้ที่ศูนย์โตโยต้าทั่วประเทศ ในส่วนของเครื่องยนต์และช่วงล่าง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ 0-2812-2200.

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง