คอลัมน์: ฮอต-ทูเดย์

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2557 00:00:42 น.
ณัฐ วรา

* ตั้งแต่ชัตดาวน์กรุงเทพฯ จำนงค์ วัฒนเกส ศิษย์เก่าบัญชี จุฬาฯ เปิดโต๊ะ Doctor Do แถวหมู่บ้าน MBK ทุกวัน แต่จู่ๆ หมอดูแม่นๆ ก็หายหน้าหายตาไป จนเพื่อนๆ ก็สงสัยว่าถูกศรีภริยา ธาริษา วัฒนเกส อดีตผู้ว่าแบงก์ชาติ "ขอร้อง" ด้วยความเป็นห่วงแน่ เพราะมีรายการ "ข่าวลือ" กระชับพื้นที่หนาแน่นขึ้นทุกวัน พอเจอะหน้าเมื่อวานซืน ..หมอจำนงค์..ส่งยิ้มปฏิเสธด้วยการบอกว่า ลูกและภริยาผมอยู่เมืองนอกครับตอนนี้...*

* มาที่ คุณนานา-ทัศนา สุวรรณกมล เอ็มดีสยามทูโก เรื่องงานยุ่งถือเป็นเรื่องปกติ แต่จะยุ่งแค่ไหน รับรองหน้าที่ความเป็นคุณแม่ไม่บกพร่อง ทั้งมีกิจวัตรประจำด้วยการไปรับ-ส่งคุณลูกทั้งสามด้วยตัวเอง และกิจกรรมเสริมสัปดาห์ละ 1 วันพาลูกๆ ทำบุญ โดยมีคุณพ่อร่วมทริปตลอด...นอกจากจะสร้างความรักความอบอุ่นในครอบครัวแล้ว ยังปลูกฝังวิถีปฏิบัติตามศาสนาพุทธให้ลูกๆ กันแต่เล็กแต่น้อย และทุกคนก็แฮปปี้กับกิจกรรมนี้เป็นอย่าง ยิ่ง...นี่แหละคุณแม่นักบริหารทั้งเรื่องงานและครอบครัว..ไม่มีตกหล่น!...*

* อดีต รมต.สำนักนายกรัฐมนตรี ศันสนีย์ นาคพงศ์ มีภารกิจที่ต้องไปงานเลี้ยงโดยอาศัยรถไฟฟ้าเป็นพาหนะ ปรากฏว่า เหงา..หงอย เดียวดายแถวราชประสงค์ ทำให้สามารถตีความว่า มวลมหาประชาชนไม่สนใจตัวเล็กตัวน้อยของรัฐบาลปู เลยไม่เป่านกหวีดใส่ หรือตอนเป็นรัฐมนตรีปราศจากผลงาน ประชาชนเลยจดจำหน้าตาไม่ได้..อยากให้เป็นอันไหน..เลือกเอานะคะ..คุณติ๋ว...*

* วันแห่งความรักผ่านไปแล้ว แต่เดือนแห่งความรักยังระบายตลอดกุมภา. บอสสาวคนเก่งผึ้ง-เบญจมาศ ต้องประสิทธิ์ แห่งซูรูฮะซุปเปอร์ดรักสโตร์ ตอบรับกระแสหวาน จัดกิจกรรมเวิร์กช็อป DIY Valentine Card เกี่ยวก้อยลูกค้า สมาชิกผู้โชคดีไม่ว่าจะเป็นคู่รัก คู่เพื่อน หรือคู่แม่ลูกมาร่วมเอ็กซ์คลูซีฟเวิร์กช็อปดีไอวายการ์ดวาเลนไทน์สไตล์ญี่ปุ่น สื่อบอกรักยอดฮิตที่หวานคลาสสิกไม่มีเอาต์ ใครสนใจก็ไปกันได้ที่ศูนย์การค้าเกตเวย์ค่ะ...*

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง