คอลัมน์: ฮอต-ทูเดย์

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- จันทร์ที่ 29 ธันวาคม 2557 00:00:38 น.
ณัฐ วรา

* เมืองห้ามพลาด...เลย.. จากฝีมือการโปรโมตของ สมฤดี ชาญชัย ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทำเอาตั๋วนกแอร์บินไปจังหวัดเลยเต็มเหยียดในช่วงอากาศหนาว ได้ข่าวว่า "ผอ.เอ" เก็บเล็กเก็บน้อยตลอดทางเพื่อที่จะยืนยันว่า อีสานมีบรรยากาศอเมซิ่งอีกมากมายที่แม้แต่คนไทยก็ไม่เคยสัมผัส และกำลังผนึกกำลังชุมชนเข้มแข็งหลายแห่งเพื่อเปิดการท่องเที่ยวแนวใหม่ว่า เที่ยวเลยได้ตลอดปี ไม่ใช่เฉพาะหน้าหนาวจ้ะ...*

* ประสานเสียงเดียวกัน ต่างงานวิจัย ดร.อรทัย ก๊กผล และ ดร.ถวิลวดี บุรีกุล ระบุในงานวิจัยเรื่อง คอร์รัปชัน ว่า ควรมีการตรวจสอบอย่างรวดเร็ว และควรมีมาตรการทางสังคมเข้ามาลงโทษคนขี้โกง เช่น ไม่สนทนาด้วย ไม่ถ่ายรูปด้วย เมื่อไปเดินห้าง กะให้โฮมอะโลน สติแตกไปเลยใช่ไหมอาจารย์...*

* ข่าวดีส่งท้ายปี 2557 ของครอบครัว "ลีลาประชากุล" โดยเฉพาะคุณพ่อ รชต ลีลาประชากุล กรรมการผู้จัดการ บมจ. ไทยเยอรมัน โปรดักซ์ หรือ TGPRO ปลาบปลื้มและดีใจเป็นที่สุดเมื่อลูกสาวคนโต มณฑิรา ลีลาประชากุล จบการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาบริหารธุรกิจ จากออสเตรเลีย เข้าพิธีรับปริญญาเอกในช่วงปลายเดือนธันวา.นี้...ที่แน่ๆ คุณพ่อรชต เตรียมของขวัญชุด "พิเศษ" มอบเป็นกำลังใจสำหรับคุณลูกสาวคนเก่ง ที่ขยันและตั้งใจ สร้างความสุขให้กับครอบครัว และกำลังเคลียร์คิว เคลียร์งาน เพื่อไปร่วมงานที่ออสเตรเลีย.*

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง