ข่าวอินโฟเควสท์
22:20 ดาวโจนส์พุ่งกว่า 100 จุด ขานรับรีพับลิกันเตรียมเผยร่างกฎหมายปฏิรูปภาษีวันนี้   ดัชนีดาวโจนส์พุ่งกว่า 100 จุดในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการเปิด…
21:53 ตม.ญี่ปุ่นอนุญาตเด็กหนุ่มชาวไทยพำนักในประเทศแล้ว พลิกคำสั่งเนรเทศกลับไทยก่อนหน้านี้   สำนักข่าวเกียวโดของญี่ปุ่นรายงานว่า สำนักงานตรวจคนเข้าเมื…
20:52 เฟดนิวยอร์คเผยดัชนีภาวะธุรกิจชะลอตัว หลังพุ่งสูงสุดรอบ 3 ปีในเดือนต.ค.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีภาคการผลิต (…
20:31 ตลาดหลักทรัพย์เยอรมนีเตรียมพิจารณาเปิดตัวสัญญาฟิวเจอร์ส"บิตคอยน์"   Wirtschaftswoche ซึ่งเป็นนิตยสารธุรกิจของเยอรมนี เปิดเผยว่า ผู้บริหารของ De…

คอลัมน์: WOW! Web

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 00:00:55 น.

* เอาใจนักเดินทาง บริษัท ฟรี สเปส โกลบอล จำกัด  เปิดตัวแอปพลิเคชัน "FREESPACE" แอปพลิเคชันเดียวที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องท่องเที่ยว ซึ่งจะช่วยวางแผนการท่องเที่ยวแบบเรียลไทม์ โดยเฉพาะการค้นหาที่พักแบบเรียลไทม์ในราคาที่ดีที่สุด ใกล้ที่สุด ช่วยลดทุกขั้นตอนยุ่งยาก ขณะที่ผู้ประกอบการโรงแรมก็ยังสามารถใช้แอปเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายห้องพักที่ตอบสนองนักท่องเที่ยวได้อย่างเต็มรูปแบบ

* ไลน์ (LINE) แนะนำบริการใหม่สำหรับเอสเอ็มอี และธุรกิจร้านค้า นั่นก็คือ เจ้า LINE Beacon เทคโนโลยีที่ใช้สำหรับการส่งข้อมูลระยะสั้น ซึ่งจะทำหน้าที่แสดงข้อความต้อนรับและแนะนำโปรโมชั่นให้เราเดินเข้ามาที่ร้านหรือบูธเพื่อรับสิทธิพิเศษ โดยบริการตัวนี้เริ่มเข้าไปให้บริการในห้างสรรพสินค้าแล้ว ตอนนี้ก็จะบุกเข้าไปให้บริการในโรงพยาบาลด้วย

* สร้างความฮือฮาอย่างต่อเนื่อง สำหรับโกลด์ อีลิท ปารีส (Gold Elite Paris) ผู้นำด้านโทรศัพท์มือถือทองคำระดับโลก ล่าสุด ซัมซุง ประเทศไทย (Samsung Thailand) เนรมิตสมาร์ทโฟนรุ่น Samsung Galaxy S8+ ให้เป็นมือถือทองคำ ผสานความล้ำสมัยกับความหรูหราเป็นหนึ่งเดียว ตอบสนองไลฟ์สไตล์กลุ่มไฮเอนด์ โดยมีการการันตีคุณภาพตัวเครื่อง และทองคำบริสุทธิ์นานถึง 14 เดือน ซึ่งจะวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม 2560 นี้ ในราคา 149,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.goldeliteparis.com

* ปิดท้ายด้วยค่ายทรูมูฟ เอช เอาใจลูกค้า TRAVEL SIM ASIA ที่เดิมเปิดบริการ Data Roaming เน็ต Non-Stop เต็มสปีด 4GB มาแล้ว 7 ประเทศ (เกาหลีใต้, จีน,  ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และฮ่องกง) ล่าสุด เปิดเพิ่มให้อีก 6 ประเทศ (กัมพูชา, กาตาร์, เมียนมา, ฟิลิปปินส์, มาเก๊า,  มาเลเซีย) รวมเป็น 13 ประเทศ ทั้งยังให้ลูกค้าเล่นเน็ตแบบเต็มสปีดถึง 4GB นาน 8 วัน เพียง 399 บาทเท่านั้น เรียกว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม รีบหน่อยลงทะเบียนซิมได้ที่ True Shop สินค้ามีจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธ.ค.2560 นี้เท่านั้น.

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง