ข่าวอินโฟเควสท์
11:13 สศก. เตรียมความพร้อมหลังรัฐบาลไฟเขียวตั้งกองทุนปาล์มฯ ย้ำแนวทางชัดไม่แทรกแซงราคา   น.ส.จริยา สุทธิไชยา เลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.)…
11:10 UNSC ออกแถลงการณ์ประณามเหตุก่อการร้ายในบาร์เซโลนา   คณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ (UNSC) ออกแถลงการณ์ประณามเหตุก่อการร้ายในเมืองบาร์เซโลนา …
11:08 ปลัดท่องเที่ยว เผย นทท.ต่างชาติ ก.ค.60 ขยายตัว 4.81% หนุนรายได้ท่องเที่ยวโต 6.16%   นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิด…
11:03 ราคาเปิดเทรดวันแรก DW อ้างอิง BJC, PTTGC, SAWAD, TASCO, THCOM, TRUE ขายโดย MBKET   BJC42P1804A เปิดเทรดวันแรกที่ 0.64 บาท ลดลง 0.36 บาท ( 36%) …

คอลัมน์: WOW! Web

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 00:00:55 น.

* เอาใจนักเดินทาง บริษัท ฟรี สเปส โกลบอล จำกัด  เปิดตัวแอปพลิเคชัน "FREESPACE" แอปพลิเคชันเดียวที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องท่องเที่ยว ซึ่งจะช่วยวางแผนการท่องเที่ยวแบบเรียลไทม์ โดยเฉพาะการค้นหาที่พักแบบเรียลไทม์ในราคาที่ดีที่สุด ใกล้ที่สุด ช่วยลดทุกขั้นตอนยุ่งยาก ขณะที่ผู้ประกอบการโรงแรมก็ยังสามารถใช้แอปเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายห้องพักที่ตอบสนองนักท่องเที่ยวได้อย่างเต็มรูปแบบ

* ไลน์ (LINE) แนะนำบริการใหม่สำหรับเอสเอ็มอี และธุรกิจร้านค้า นั่นก็คือ เจ้า LINE Beacon เทคโนโลยีที่ใช้สำหรับการส่งข้อมูลระยะสั้น ซึ่งจะทำหน้าที่แสดงข้อความต้อนรับและแนะนำโปรโมชั่นให้เราเดินเข้ามาที่ร้านหรือบูธเพื่อรับสิทธิพิเศษ โดยบริการตัวนี้เริ่มเข้าไปให้บริการในห้างสรรพสินค้าแล้ว ตอนนี้ก็จะบุกเข้าไปให้บริการในโรงพยาบาลด้วย

* สร้างความฮือฮาอย่างต่อเนื่อง สำหรับโกลด์ อีลิท ปารีส (Gold Elite Paris) ผู้นำด้านโทรศัพท์มือถือทองคำระดับโลก ล่าสุด ซัมซุง ประเทศไทย (Samsung Thailand) เนรมิตสมาร์ทโฟนรุ่น Samsung Galaxy S8+ ให้เป็นมือถือทองคำ ผสานความล้ำสมัยกับความหรูหราเป็นหนึ่งเดียว ตอบสนองไลฟ์สไตล์กลุ่มไฮเอนด์ โดยมีการการันตีคุณภาพตัวเครื่อง และทองคำบริสุทธิ์นานถึง 14 เดือน ซึ่งจะวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม 2560 นี้ ในราคา 149,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.goldeliteparis.com

* ปิดท้ายด้วยค่ายทรูมูฟ เอช เอาใจลูกค้า TRAVEL SIM ASIA ที่เดิมเปิดบริการ Data Roaming เน็ต Non-Stop เต็มสปีด 4GB มาแล้ว 7 ประเทศ (เกาหลีใต้, จีน,  ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และฮ่องกง) ล่าสุด เปิดเพิ่มให้อีก 6 ประเทศ (กัมพูชา, กาตาร์, เมียนมา, ฟิลิปปินส์, มาเก๊า,  มาเลเซีย) รวมเป็น 13 ประเทศ ทั้งยังให้ลูกค้าเล่นเน็ตแบบเต็มสปีดถึง 4GB นาน 8 วัน เพียง 399 บาทเท่านั้น เรียกว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม รีบหน่อยลงทะเบียนซิมได้ที่ True Shop สินค้ามีจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธ.ค.2560 นี้เท่านั้น.

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวเศรษฐกิจล่าสุด »