ข่าวอินโฟเควสท์
17:23 เกาหลีใต้เชื่อแผ่นดินไหวเกาหลีเหนือเป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ   สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีใต้เชื่อว่า เหตุแผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นในเกาหลีเหนือ…
16:51 โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ กำชับฝ่ายความมั่นคงทำคดีพา"ยิ่งลักษณ์"หลบหนีให้รอบคอบ   พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ…
16:47 จีนเผยเกิดแผ่นดินไหวระดับ 3.4 ที่เกาหลีเหนือ คาดไม่ได้เกิดจากธรรมชาติ   ศูนย์เครือข่ายแผ่นดินไหวของจีนรายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวระดับ 3.4 ที่เกาห…
16:37 โพลเผยคนไทยเกือบ 70% ยังไม่รู้จัก Fintech และมั่นใจในความปลอดภัยปานกลาง   นิด้าโพล สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เผยประชาชนส่วนใหญ่ร้อยล…
16:16 จีนประกาศจำกัดการส่งออกผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมไปเกาหลีเหนือ   จีนประกาศจำกัดการส่งออกผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมไปยังเกาหลีเหนือ พร้อมระงับการนำเข้าสิ่งทอจ…

คอลัมน์: แช้ตแช้ต: ไม่ได้คำตอบ

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 00:00:58 น.

งานไหนมี ทศ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ย่อมเป็นที่น่าสนใจเป็นธรรมดาโดยก่อนหน้า มีกระแสข่าวว่าเซ็นทรัลจะผนึกกำลังกับเจดีดอทคอม เมื่อผู้สื่อข่าวได้พบหัวเรือใหญ่ของกลุ่มเซ็นทรัล ก็ไม่รอช้าที่จะถามไถ่ความเป็นมา แต่ทว่าซีอีโอก็ตอบทีเล่น ทีจริง แถมขอโนคอมเมนต์อีกต่างหาก

ไม่รู้ว่างานนี้จะสับขาหลอก หรือว่าจริงๆ แล้วข่าวผนึกกำลังกับพาร์ตเนอร์ช่วงที่ผ่านมา จะเป็นเพียง แค่กระแสที่พัดผ่านมา และผ่านพ้นไปกันแน่ เอาเป็นว่าต้องติดตามกันให้ดีๆ สรุปแล้วเป็นยังไง

เพราะเซ็นทรัลเองก็กำลังรุกเกมหนักออมนิแชนแนล (Omnichannel) เต็มที่เหมือนกัน.
บรรยายใต้ภาพ
ทศ จิราธิวัฒน์
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวเศรษฐกิจล่าสุด »