ข่าวอินโฟเควสท์
21:21 สหรัฐเผยจำนวนผู้ขอสวัสดิการว่างงานลดลงใกล้ระดับต่ำสุดในรอบ 45 ปี   กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแ…
21:05 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์บวก บ่งชี้วอลล์สตรีทฟื้นตัวคืนนี้ หลังร่วงลงวานนี้   ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวขึ้นในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะฟื้น…
20:50 รายงานประชุม ECB ส่งสัญญาณปรับนโยบายช่วงต้นปีนี้   ธนาคารกลางยุโรป (ECB) เปิดเผยรายงานการประชุมประจำวันที่ 25 ม.ค.ในวันนี้ ซึ่งบ่งชี้ว่า กรรมกา…
20:27 ตำรวจเบลเยียมปิดกั้นชานเมืองกรุงบรัสเซลส์ หลังพบชายพกอาวุธในบริเวณดังกล่าว   ตำรวจเบลเยียมทำการปิดกั้นย่านฟอเรสต์ในชานเมืองกรุงบรัสเซลส์ของเบลเ…
20:15 ดอลลาร์ร่วงใกล้หลุด 107 เยน หลังนักลงทุนเทขายสินทรัพย์เสี่ยง   ดอลลาร์ร่วงลงใกล้หลุดระดับ 107 เยนในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนพากันเทขายสินทรัพย์เสี่…

คอลัมน์: แช้ตแช้ต: ไม่ได้คำตอบ

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 00:00:58 น.

งานไหนมี ทศ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ย่อมเป็นที่น่าสนใจเป็นธรรมดาโดยก่อนหน้า มีกระแสข่าวว่าเซ็นทรัลจะผนึกกำลังกับเจดีดอทคอม เมื่อผู้สื่อข่าวได้พบหัวเรือใหญ่ของกลุ่มเซ็นทรัล ก็ไม่รอช้าที่จะถามไถ่ความเป็นมา แต่ทว่าซีอีโอก็ตอบทีเล่น ทีจริง แถมขอโนคอมเมนต์อีกต่างหาก

ไม่รู้ว่างานนี้จะสับขาหลอก หรือว่าจริงๆ แล้วข่าวผนึกกำลังกับพาร์ตเนอร์ช่วงที่ผ่านมา จะเป็นเพียง แค่กระแสที่พัดผ่านมา และผ่านพ้นไปกันแน่ เอาเป็นว่าต้องติดตามกันให้ดีๆ สรุปแล้วเป็นยังไง

เพราะเซ็นทรัลเองก็กำลังรุกเกมหนักออมนิแชนแนล (Omnichannel) เต็มที่เหมือนกัน.
บรรยายใต้ภาพ
ทศ จิราธิวัฒน์
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง