ข่าวอินโฟเควสท์
14:46 DCORP ควงพันธมิตรลุยถ่ายทอดฟุตบอลลีกดังในฟิลิปปินส์เริ่มรับรู้รายได้ตั้งแต่ Q4/60   นายธีรวิทย์ จารุวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ดีมีเตอร์…
14:44 จีนเผยต้องการกระชับความสัมพันธ์กับกองทัพเมียนมาให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น   พลเอก หลี่ จั้วเฉิง สมาชิกคณะกรรมาธิการการทหารส่วนกลางของจีน ได้กล่าวต่อพล…
14:38 พาณิชย์เผยราคาข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ดีขึ้นกว่าปีก่อน เร่งทำแผนเชื่อมโยงตลาดแบบไตรภาคี   นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รมว.พาณิชย์ เปิดเผยว่า จากการที่มอบหมา…
14:30 (เพิ่มเติม)กลยุทธ์การลงทุนรอบบ่ายวันที่ 23 พฤศจิกายน 2560   โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ จากบทวิเคราะห์ ASL 1,700 1,721 SET INDEX แกว่งตัวไ…
14:26 บริษัทจีนในต่างแดนจ้างพนักงานชาวจีนเพิ่มขึ้นแตะ 1.3 ล้านคนในปี 59   นายโจว เสี่ยวเฟย รองเลขาธิการทั่วไปของคณะกรรมการปฏิรูปและพัฒนาแห่งชาติจีน เ…

คอลัมน์: แช้ต แช้ต: มาแรง

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม 2560 00:00:21 น.

ต้อนรับไตรมาสสุดท้ายของปี ด้วยข่าวดีจาก "ยุทธ ชินสุภัคกุล" บิ๊กบอส บมจ.โรงพิมพ์ตะวันออก (EPCO) ส่งสัญญาณแนวโน้มผลงานปีนี้จะรับรู้รายได้และกำไรจากการลงทุนในโครงการพลังงานไฟฟ้าใช้พลังงานความร้อนร่วม Co-generation Combined Power Plant หลังจากส่ง บมจ.อีสเทอร์น พาวเวอร์ (EP) เข้าซื้อหุ้นสามัญทั้งทางตรงและทางอ้อม ของบริษัท พีพีทีซี จำกัด (PPTC) ในสัดส่วน 49.5% และบริษัท เอสเอสยูที จำกัด (SSUT) ในสัดส่วน 40%

นอกจากนี้ จะนำ EP เข้าระดมทุนและเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ภายในต้นปี 2561 เพื่อรองรับแผนขยายการลงทุนโรงไฟฟ้าทั้งในและต่างประ เทศ โดยคาดว่าจะดำเนินการยื่นไฟลิ่งภายในปีนี้ด้วย เรียกได้ว่าเปิดไตรมาสใหม่แบบมาแรงแซงทางโค้งจริงๆ เลยจ้า.

บรรยายใต้ภาพ
ยุทธ ชินสุภัคกุล
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง