ข่าวอินโฟเควสท์
01:13 พรรครีพับลิกันเสร็จสิ้นการร่างกฎหมายปฏิรูปภาษีขั้นสุดท้ายแล้ว เตรียมเผยเวลา 05.30 น.   นายเควิน แบรดี้ ประธานคณะกรรมาธิการพิจารณาวิธีการจัดหารา…
00:48 เกิดเหตุแผ่นดินไหว 6.5 แมกนิจูดนอกชายฝั่งอินโดนีเซีย ขณะมีเตือนภัยสึนามิ   เกิดเหตุแผ่นดินไหว 6.5 แมกนิจูดในชายฝั่งทางตอนใต้ของเกาะชวาของอินโดน…
00:38 ชายพกมีดเป็นอาวุธที่สนามบินเนเธอร์แลนด์ถูกยิงบาดเจ็บ ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัว   เจ้าหน้าที่ของเนเธอร์แลนด์เปิดเผยว่า ชายคนหนึ่งที่พกมีดเป็นอ…
00:26 อียิปต์-รัสเซียลงนามข้อตกลงให้บริการเที่ยวบินตรง 2 ประเทศ หลังยุติการบินเป็นเวลา 2 ปี   สำนักข่าว MENA ของอียิปต์รายงานว่า เจ้าหน้าที่อียิปต์แล…

คอลัมน์: สังคมเศรษฐกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2560 00:00:20 น.

หลายหน่วยงานต่างพากันพร้อมใจอำนวยความสะดวกประชาชนที่อาศัยอยู่ในต่างจังหวัด ที่จะเดินทางมาเข้าร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช เริ่มจาก บมจ.การบินไทย เพิ่มเที่ยวบินภายในประเทศระหว่างวันที่ 23-31ต.ค.60 สำหรับผู้ที่จะทำการเช็กอินล่วงหน้าโดยแจ้ง 3 วันล่วงหน้าก่อนเดินทางได้ที่ สำนักงานใหญ่ หมายเลข 0-2545-4159 วันจันทร์-ศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)...*

ด้าน สายการบินนกแอร์ จัดบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 750 บาทต่อที่นั่ง (รวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบินแล้ว) สำหรับการเดินทางระหว่างวันที่ 16 ต.ค. 60-30 ก.ย.61 ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 29 ต.ค.60 ...*

มาต่อกันที่กิจกรรมดีๆ กับ บมจ.ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ หรือ BEM ร่วมสนับสนุนบัตรโดยสาร MRT ประเภทพรีเมียร์ จำนวน 800 ใบ มูลค่ารวมทั้งสิ้น 200,000 บาท ให้แก่ผู้เข้าร่วมค่ายเวทีนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์แห่งชาติ ครั้งที่ 13 ระหว่างวันที่ 14-17 ต.ค.60 ที่จัดโดยคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ให้เยาวชนได้ทดลองใช้ระบบรถไฟฟ้า MRT และเป็นการสร้างแรงจูงใจในการใช้ระบบขนส่งมวลชน...*

เอสวีแอล คอร์ปอเรชั่น น้องใหม่แต่หน้าเก่าแห่งวงการโล จิสติกส์ ประกาศแนวรุกขยายฐานธุรกิจ จากรับจ้างขนแต่เหล็กจากเครือสหวิริยาลูกค้ารายใหญ่ แห่ง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หันไปสยายปีก รุกจับกลุ่มลูกค้าฝั่งตะวันออก ย่านบางปะกง จับลูกค้าปุ๋ย ปูน อุปกรณ์ก่อสร้าง สินค้าอุปโภคบริโภคแทน พร้อมลุยตลาดการค้าชายแดนไทย-เมียนมาย่านด่านมูด่อง หวังวางรากฐานบุกตลาดเมียนมาในอนาคต...*

ทำดีต้องยกย่อง บอสใหญ่ดีเอชแอล ประจำประเทศไทย เควิน เบอร์เรล ควงแขนผู้บริหารและพนักงานกว่า 500 คน 4 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ ดีเอชแอล เอ็กซ์เพรส, ดีเอชแอล ซัพพลายเชน, ดีเอชแอล โกลเบิล ฟอร์เวิร์ดดิ้ง และดีเอชแอล อีคอมเมิร์ซ เข้าร่วมกิจกรรมปลูกป่าในพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติบางละมุง จังหวัดชลบุรี...*

ฮอนด้า ลีสซิ่ง จับรางวัลใหญ่ มอบโชครางวัลใหญ่ ได้แก่ รถยนต์ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ รุ่น Turbo สีดำมิดไนท์เบอร์กันดี (มุก) มูลค่า 1,175,000 บาท จำนวน 1 รางวัล นอกจากนี้ยังมี ฮอนด้า ลีสซิ่ง ผ่อนให้ รางวัลละ 150,000 บาท จำนวน 15 รางวัล และรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น All-new Scoopy i Club รางวัลละ 50,000 บาท จำนวน 15 รางวัล ณ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด สาขาศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 15 ก.ย.60 ที่ผ่านมา สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีจากการจับรางวัลใหญ่ทาง http://www.hondaleasing.co.th/15thanniversary ...*

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง