ข่าวอินโฟเควสท์
18:44 ดอลลาร์นิ่งเทียบเยน นักลงทุนรอลุ้นวุฒิฯสหรัฐโหวตงบประมาณเที่ยงคืนนี้พ้นชัตดาวน์   ดอลลาร์แทบไม่เคลื่อนไหวเทียบเยน ก่อนที่วุฒิสภาสหรัฐจะทำการลงม…
18:33 นายกฯ เตรียมเดินทางเข้าร่วมประชุมสุดยอดอาเซียน - อินเดีย 25-26 ม.ค.นี้   พล.ท.วีรชน สุคนธปฏิภาค รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ป…
18:31 WHAUP-GULF ดึงบ.ร่วมทุน"MITSUI-TOKYO GAS" เข้าร่วมทำธุรกิจจัดจำหน่ายก๊าซในนิคมฯ   บมจ.กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ (GULF) แจ้งว่าที่ประชุมคณ…

คอลัมน์: เปิดเครื่อง: โฟโต้พรินเตอร์

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560 00:00:57 น.

เอาใจคนรักการถ่ายรูป ที่อยากเก็บภาพความประทับใจไว้บนกระดาษ ล่าสุด ยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น แคนนอน (Canon) เปิดตัวสินค้าตัวใหม่ SELPHY CP1300 โฟโต้พรินเตอร์ไร้สายขนาดกะทัดรัดรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล SELPHY ซึ่งมีจุดเด่นเชื่อมต่อแบบไร้สายกับสมาร์ทโฟนหรือกล้องถ่ายภาพเพื่อพิมพ์ภาพถ่ายคุณภาพสูงได้อย่างฉับไวและง่ายดาย พิมพ์ภาพได้หลายขนาด ไม่ว่าจะเป็นขนาดโปสต์การ์ด ขนาดเท่าบัตรเครดิต ไปจนถึงขนาดรูปติดบัตร อีกทั้งยังสามารถพิมพ์ภาพ 4 ภาพ 2 ชุด บนเนื้อที่ 2x6 นิ้ว ของกระดาษพิมพ์ภาพได้เหมือนภาพถ่ายจากตู้สติกเกอร์อีกด้วย

เหมาะสำหรับใช้พิมพ์ภาพถ่ายในงานปาร์ตี้สังสรรค์หรือขณะเดินทาง อีกทั้งมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่คือโหมด Wi-Fi Shuffle Print ใช้เชื่อมต่อกับสมาร์ทดีไวซ์ได้ 8 เครื่องพร้อมกัน เพิ่มความสนุกในการพิมพ์ภาพมากยิ่งขึ้น แล้วนำภาพมาต่อกันเป็นภาพคอลลาจที่ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับการสร้างสรรค์ภาพถ่ายสุดพิเศษในโอกาสสำคัญ

ส่วนอินเตอร์เฟซที่ออกแบบใหม่ ใช้ภาพไอคอนเป็นตัวสื่อ ก็ช่วยทำงานได้ง่าย แถมยังมีฟังก์ชัน View by date และ Multi-playback jump ทำให้การค้นหาภาพง่ายขึ้นและประหยัดเวลา เจ้า SELPHY CP1300 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ ดำ ขาว และชมพู จำหน่ายราคา 5,240 บาท

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง