ข่าวอินโฟเควสท์
12:18 เกษตรกรสงขลาเลี้ยงกุ้ง ชูหลัก 3 สะอาด ฝ่าวิกฤติโรคขี้ขาว ยกระดับการเลี้ยงกุ้งที่ยั่งยืน   เกษตรกรเลี้ยงกุ้งจังหวัดสงขลา เชื่อมั่นระบบการเลี้ยง …
11:19 "ทรัมป์" เดินหน้าห้ามคนข้ามเพศรับราชการทหาร แต่เปิดช่องให้ใช้ดุลยพินิจ   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ลงนามในบันทึกฉบับใหม่ซึ่งห้ามไม่ให…

ช้างฟุ้งภาพรวม60ทะลุเป้า เฟเดอร์บรอยขายโต338%

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 00:00:56 น.

ไทยโพสต์ * "ช้าง" เผยภาพรวมปี 60 ประสบความสำเร็จ "เฟ เดอร์บรอย" โตทะลุ 338% ตั้งเป้าขึ้นแท่นเบียร์อันดับ 1 ภายในปี 2563

มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมการดำเนินธุรกิจ "ช้าง" และ "เฟเดอร์บรอย" ตลอด ปี 2560 ได้เดินหน้ารุกตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบวิสัยทัศน์ 2020 ของบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ที่ได้ตั้งเป้าหมายในการเป็นผู้นำเบียร์อันดับ 1 ของประเทศไทยและอาเซียนภายในปี 2020 ซึ่งทั้ง 2 แบรนด์ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคและมีภาพรวมความสำเร็จเป็นที่น่าพึงพอใจ

โดยเฉพาะ "เฟเดอร์บรอย" ที่ได้กระจายสู่ช่องทางจำหน่ายต่างๆ ทั่วประเทศตั้งแต่กลางเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2560 และวางจำ หน่ายในต่างประเทศ โดยเน้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นตลาด หลัก ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี จะเห็นได้จากยอดขายที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดกว่า 338% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา

ทั้งนี้ สำหรับทิศทางในการดำเนินธุรกิจปี 2561 เราจะยังคงมีการรุกตลาดด้วยกิจกรรมการตลาดต่างๆ ที่จะช่วยสร้างสีสันและเซอร์ไพรส์ผู้บริโภค พร้อมเสริมแกร่งและภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์อย่างต่อเนื่อง ซึ่ง เราเชื่อว่าแนวทางในการดำเนินธุรกิจต่างๆ จะช่วยให้เราครองความเป็น 1 ในใจผู้บริโภคได้ต่อไป พร้อมช่วยผลักดันยอดขายให้ขึ้นเป็นเบียร์อันดับ 1 ในตลาดภายในปี 2563.

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง