ข่าวอินโฟเควสท์
16:26 "อาเบะ-ปูติน" เตรียมประชุมร่วมกันที่มอสโกวันนี้ หารือประเด็นเศรษฐกิจและความมั่นคง   นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น และนายวลาดิเมียร์ ปูติน …
15:15 "ปูติน" ส่งสัญญาณก้าวลงจากตำแหน่งประธานาธิบดีรัสเซียในปี 2567   นายวลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซียได้ส่งสัญญาณว่าจะก้าวลงจากตำแหน่งประธาน…
14:14 บล.เอเซีบพลัส คาด SET สัปดาห์หน้าได้แรงหนุนโครงการรัฐออกประมูล H2 -Fund Flow ไหลออกลดลง   บล.เอเซียพลัส มองตลาดหุ้นไทยในสัปดาห์หน้า (วันที่ 28 …

คอลัมน์: จับประเด็น: ดัน ม.อินทรีย์บ้านยางแดงแหล่งเที่ยวแห่งใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 00:00:55 น.

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รมว.พาณิชย์ เปิดเผยว่า ขณะนี้กระทรวงพาณิชย์กำลังเดินหน้าผลักดันให้หมู่บ้านอินทรีย์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและเป็นจุดเช็กอินแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยในวันที่ 20-21 ม.ค.2561 จะจัดกิจกรรม CSR "Ride to Success" (ปั่นเพื่อเปลี่ยน) ณ หมู่บ้านอินทรีย์ Organic Village หมู่บ้านยางแดง ต.คู้ยายหมี อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อช่วยโปรโมตให้หมู่บ้านให้เป็นที่รู้จัก และดึงดูดให้คนเข้ามาท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีให้เกษตรกร ชาวบ้าน และชุมชน มีรายได้เพิ่มมากขึ้น และช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากให้ขยายตัวได้เพิ่มขึ้น

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง