ข่าว 1 รูปอ้น หน่อง

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2553 00:00:00 น.
"อ้น"พร้อมเซ็กซี่อีก
อ้าง"หน่อง"ไม่เคยว่าสักคำ

เคยมีคลิปลับกับสาวรู้ใจหลุดออกมาให้แฟนๆ ได้ฮือฮา แล้วก็ตามมาด้วยภาพแฟชั่นสุดสยิว แต่พระเอกอ้น-สราวุฒิ มาตรทอง ก็ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นความผิด เพราะเขามองว่าเป็นงานชิ้นหนึ่งเท่านั้นเอง และชุดที่ใส่ถ่ายแฟชั่นก็ไม่ได้ใส่ไปเดินถนน เปรียบเหมือนงานละครที่รับบทอะไรแล้วก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นเหมือนบท ที่สำคัญหน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์ ก็ไม่ได้ว่าอะไร

"ตอนรับงานตัดสินใจไม่นานนะ ผมมองว่ามันก็เป็นแค่งานชิ้นหนึ่ง คอนเซ็ปต์ภาพอาจจะดูแรงแต่ก็เป็นเรื่องของแฟชั่น ผมไม่ได้ใส่ชุดนั้นไปเดินบนถนน เราในฐานะคนทำงานทำเสร็จก็จบกันไป อย่างผมเล่นละครเป็นฆาตกร แล้วชีวิตจริงผมเป็นอย่างนั้นมั้ย กับผลงานชิ้นนี้ถามว่าผมพอใจมั้ยพอใจครับ

พี่หน่อง-อรุโณชาไม่ได้เรียกไปคอมเมนต์อะไร แต่ผมเจอเขาก็บอกขอโทษนะครับที่รูปมันหวือหวาไปนิดหนึ่ง แต่พี่หน่องเข้าใจผมใช่ไหมว่าผมทำงานซี่งพี่เขาก็โอเครับฟัง ต่อไปจะรับงานแบบนี้อีกมั้ยคือผมจะทำงานที่ผมอยากทำ ผมอยากร่วมงานกับคนเก่งๆ ถ้าไอเดียหรือคอนเซ็ปต์ดีผมก็อยากร่วมงาน" อ้นกล่าว

ข่าว 3 รูปออย
"ออย"ยืนยันไม่เซ็นสัญญาช่อง3

ผูกขาดเล่นละครกับช่อง 3 จนคนคิดว่าเป็นดาราในสังกัดวิก 3 พระราม 4 แต่ออย-ธนา สุทธิกมล ก็ยังเป็นนักแสดงที่ไร้สังกัด และไม่เคยคิดที่จะเซ็นสัญญาผูกมัดกับช่อง 3 อ้างว่าอายุมากแล้วขอรับงานแบบอิสระ "ผมไม่ได้เซ็นสัญญากับใครกับ กับช่อง 3 ก็ไม่ได้เซ็นแค่ผู้ใหญ่ให้โอกาสก็เลยได้ทำงานไปเรื่อยๆ เรื่องต่อไปก็เล่นกับช่อง 3 อีก ซึ่งช่องอื่นผมก็รับนะครับ เพราะตอนนี้ผมเป็นนักแสดงอิสระเล่นได้ทุกช่องอยู่แล้ว

กับช่อง 3 ถ้าจะให้เซ็นสัญญาก็คงจะไม่ดีกว่า เพราะอายุมากแล้วปล่อยให้เด็กๆ เขาดีกว่า ผมก็รู้นะการที่เราไม่มีสังกัดอาจทำให้งานน้อยลง แต่มันก็ไม่มีผลกระทบกับผมหรอกเพราะงานผมก็น้อยอยู่แล้ว เมื่อก่อนเคยทำงาน 7 วันไม่ได้พัก มาตอนนี้ขอทำทีละเรื่องดีกว่า จะทำถึงเมื่อไหร่ก็คงบอกไม่ได้ เดี๋ยวถึงเวลาเราก็คงจะรู้เองว่าต้องเฟดตัวเองแล้ว แต่ตอนนี้ทำได้ก็ทำไปเรื่อยๆ ก่อน" ออยกล่าว

ข่าว 2 รูปเป้-นินา
"เป้"จีบทำไม"นินา"
อ้างรุ่นพี่มีแฟนแล้ว

เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ปัดข่าวตามจีบนักร้องรุ่นพี่ นินา-ญารินดา บุนนาค แถมยังออกตัวว่าเชื่อใจว่าก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ไม่มีอะไรในกอไผ่กับเปอร์-สุวิกรม อัมระนันท์ เพราะทั้งคู่รู้จักกันมานาน "เรื่องข่าวผมกับพี่นินาไม่มีอะไรครับ เราสนิทกันจริงแต่ไม่ได้กุ๊กกิ๊กแบบแฟน เราทำงานที่เดียวกันครับเป็นนักร้องอยู่ค่ายเดียวกัน และเคยเล่นหนังด้วยกันก็เลยสนิทกัน ผมรู้จักพี่นินามานานแล้ว และก็ทราบว่าพี่เขาเองก็มีแฟนแล้วด้วย ผมไม่บังอาจหรอกครับคือเราสนิทกันก็จริง แต่ก็ไม่ได้มากเกินกว่าที่จะทำให้คนเข้าใจผิดได้

ส่วนเรื่องก้อยกับเปอร์ที่บอกว่าควงกันไปดูคอนเสิร์ตที่เขาใหญ่ ผมยังไม่เห็นภาพนะครับแต่ก็คิดว่าไม่มีอะไรหรอก เขาทั้งคู่ก็รู้จักกันมานานแล้วเป็นดีเจที่เดียวกัน แล้วผมเองก็สนิททั้งก้อยและเปอร์ ผมไม่ได้รู้สึกอะไรเลยยังรักเปอร์รักก้อยเหมือนเดิม ไม่ได้รู้สึกอะไรครับ" เป้กล่าว

ข่าว 4 รูปลูกน้ำ
"ลูกน้ำ"ประทับใจ!
แฟนคลับแดนจิงโจ้

ลูกน้ำ-พาเมล่า เบาว์เด้น นักร้องสะโพกทอร์นาโด ไปขุดทองที่ต่างแดนเจอแฟนคลับ "น้ำเพิ่งกลับมาจากประเทศออสเตรเลียค่ะ ไปเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตไปร้องเพลงให้คนไทยที่โน่นฟัง สนุกนะคะแต่ก็เหนื่อยมากการทำงานที่โน่นค่อนข้างหนัก เพราะเวลาเราไปร้องที่ร้านร้านหนึ่งเราต้องร้องเพลงเยอะมาก ไม่ใช่โชว์ตัวแบบร้อง 3 เพลงหรือ 5 เพลง แต่ร้องเยอะ 20-30 เพลง แล้วไป 10 วันก็ทัวร์หลายร้านเหมือนกัน

ที่ไปก็เอาเพลงในอับบั้มชุดใหม่พาเมล่ากระเจียวบานไปโชว์ นอกจากนั้น ก็มีเพลงเก่าๆ บ้างที่เป็นเพลงฮิตๆ คนที่โน่นเขาก็ร้องเพลงเราได้นะ เหมือนว่าเขาก็ติดตามผลงานที่เมืองไทย นักร้องคนไหนดังเพลงไหนดังเขาก็ร้องตามกันได้ เพลงของน้ำก็มีคนร้องตามได้ ทำเอาเราปลื้มไปเหมือนกันนะ ไม่คิดว่าไปไกลถึงต่างประเทศจะมีแฟนคลับเราด้วย ถ้ามีโอกาสก็อยากกลับไปอีกค่ะ กับการไปทำงานครั้งนี้เรียกว่าประทับใจมากๆ ค่ะ" ลูกน้ำกล่าว

"อู"แอบลุ้น"ซี"
"ลุย"แทน"ป๋อ"

อู-ภาณุ สุวรรณโณ หนึ่งในนักแสดงเรื่องลุย ลุ้นให้ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ มาแทนที่ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ "ไม่ได้ยินข่าวนะว่าละครพับโปรเจ็กต์ไปแล้ว ทางช่องก็ไม่ได้แจ้งมา ผมว่าเขาคงกำลังเตรียมเรื่องของการหานักแสดงนำที่จะมาแทนพี่ป๋อมากกว่า ซึ่งตรงนั้นผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเป็นใคร ก็เห็นตามหน้าหนังสือเหมือนกันว่าเป็นซี-ศิวัฒน์ ซี่งก็ไม่รู้ว่าสุดท้ายจะใช่ซีหรือเปล่า ถ้าเป็นซีก็ดีนะเพราะเขาก็เล่นละครบู๊ได้ดี อย่างเรื่องคมแฝกเขาก็แสดงได้ดี หลายๆ คนก็เห็นผลงานเขามีแล้ว และก็ชอบเขากับลุคส์แบบนี้ ผมเองก็ลุ้นนะเพราะถ้าเป็นซีจริงๆ ก็ดี เพราะผมกับซีก็สนิทกันเคยร่วมงานกันมาก่อน ถ้าจะต้องมาทำงานร่วมกันอีกก็น่าจะดี".

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง