ข่าว 2 รูปตู่กับน้องเพลง

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2552 00:00:00 น.
"ตู่"ปลื้มน้องเพลง
เล่นมิวสิกฯกับแม่

ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย ปลื้มใจเพลงรักเธอเหลือเกินมีกระแสตอบรับดีมาก ยังได้ลูกสาวคนสวย น้องเพลง มาร่วมเล่นมิวสิกวิดีโอเป็นครั้งแรก "อัลบั้มใหม่ของตู่วางแผงไปได้สักพักใหญ่แล้ว  ในอัลบั้มชุดนี้จะเป็นการคัดเลือกเพลงเก่งของเรา จากหลายๆ อัลบั้มมาร่วมไว้ในอัลบั้มนี้ และมีเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่อีก 1 เพลงชื่อว่ารักเธอเหลือเกิน  ซึ่งเพลงนี้ค่อนข้างจะมีแฟนๆ  พูดถึงเยอะมาก  เสียงที่ชมเข้ามาจะมีทั้งเพลงเพราะจังเลยความหมายก็ดี และชอบมิวสิกวิดีโอที่ตู่ได้ลูกสาวคือน้องเพลงมาร่วมแสดงด้วย

เพลงนี้ความหมายจะดีมากๆ เป็นการพูดถึงความรักของคนสองคน ที่ถ้าฉันขาดเธอไปจะอยู่ได้ยังไงอะไรประมาณนั้น ตัวของตู่ตอนที่ถ่ายทอดเพลงนี้ก็ร้องให้กับลูกสาว เพราะเรารู้สึกอย่างนั้นจริงๆ ถ้าขาดเขาไปเราจะอยู่ได้ยังไง คนนี้คือคนที่ฉันรักที่สุด ความหมายของเพลงก็ดีมากๆ เลยนะคะ มิวสิกก็น่ารักหาชมกันได้นะคะ" ตู่เชิญชวน

ข่าว 1 รูปแอฟ สงกรานต์
งานคู่"สงกรานต์"
"แอฟ"อ้างยังไม่เหมาะสม

ตั้งแต่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหากับสงกรานต์ เตชะณรงค์ ซีอีโอของโบนันซ่า นางเอกสาวแอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ก็ยอมรับว่ามีการทาบทามให้ออกงานคู่กันถี่ แต่ยังไม่ตอบรับอ้างยังไม่ถึงเวลาที่เหมาะสม ยันไม่ได้เล่นตัวเพราะเวลารับงานจะเน้นเนื้อหา ไม่เอานักแสดงมาเป็นปัจจัย

"งานติดต่อให้ทำคู่กันเยอะมาก มีทั้งงานอีเวนต์งานภาพยนตร์ แต่ยังไม่ได้รับอะไรทั้งนั้น เพราะว่าแอฟจะยึดหลักในการทำงานเหมือนเดิม ถึงมีหลายๆ คนอยากเห็นเราทำงานคู่กัน แอฟก็ต้องขอบคุณมากสำหรับความรู้สึกดีๆ ตรงนั้น

และที่ยังไม่รับคู่กับไม่ใช่ว่าจะเล่นตัวนะคะ แต่การทำงานสำหรับแอฟมีหลักว่า ถ้าเกิดจะเลือกรับงานไม่ว่าจะเป็นงานอีเวนต์ ภาพยนตร์ ละคร มันสำคัญอยู่ที่บทอยู่ที่เนื้อเรื่อง แอฟไม่เคยเอาเรื่องของนักแสดงร่วมมาเป็นปัจจัย คุณสงกรานต์เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรเขาก็แล้วแต่แอฟ ตอนนี้ยังไม่เจอโอกาสที่เหมาะสม ยังไม่ใช่เวลาเนื่องด้วยหลายๆ อย่าง ก็คงขอไว้ก่อนดีกว่า แอฟเองตอนนี้ก็มีละครสองเรื่องกับหนังอีกหนึ่งค่ะ" แอฟชี้แจงข่าว 3 รูปอุ๊บ

"อุ๊บ-โกโก้"ไม่ถึงขั้นเกาเหลา

เพิ่งเคลียร์คดีกับนักปั้นรุ่นน้อง ชายแฮ็คส์-พงษ์ชยุตม์  ทวีศรีธนโชค ล่าสุดอุ๊บ-วิริยะ พงษ์อาจหาญ ก็มีงานเข้าอีกแล้ว ถูกนินทาว่ากินเกาเหลากับโกโก้-นิรุณ ลิ้มสมวงศ์ "ได้ยินข่าวครั้งแรกตกใจเหมือนกันนะ ข่าวบอกว่าเป็นเกาเหลาคู่ใหม่ ตอนแรกก็น้อยใจทำไมข่าวแบบนี้มาอีกแล้วเหรอ แต่พอได้คุยกับโกโก้ก็โอเคขึ้น เราไม่ได้ทะเลาะกันแน่นอน ไม่ได้ตบตีอะไรกันด้วย เรื่องงานก็ยังต้องคุยกันปกติ ยังมีงานที่เราต้องร่วมกันอีก

ข่าวออกมาช่วงที่พี่ถ่ายนู้ด เพื่อหารายได้ให้น้องหมาน้องแมวพอดี ทำให้หลายคนมองว่าพี่อุ๊บสร้างกระแสอีกแล้ว ซึ่งบอกตรงๆ เรื่องนี้พี่ไม่ได้ตั้งใจที่จะสร้างอะไรเลย มันเกิดขึ้นมาเอง อย่างที่ลุกขึ้นมาถ่ายนู้ดก็ไม่ได้ทำเพื่อสร้างกระแส มันคืองานชิ้นหนึ่งที่พี่อยากทำ และรายได้ก็จะนำไปช่วยเหลือน้องหมาน้องแมว" อุ๊บสรุป

ข่าว 4 รูปดา
เซอร์ไพรส์ไมโคร
ดาปลื้มแล้วปลื้มอีก

ดา เอ็นโดรฟิน ถูกพี่ๆ วงไมโครทำเซอร์ไพรส์ก่อนจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ "คอนเสิร์ตดาชื่อนางสาวดา เอ็นโดรฟิน ไลฟ์อินบางกอกค่ะ จะแสดงวันที่ 14 ที่จะถึงนี้แล้ว ที่อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก ช่วงนี้เลยต้องซ้อมหนักพอสมควร ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ทั้งทีก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อม ทั้งเรื่องการร้อง การเต้น และการเตรียมสิ่งดีๆ ไว้เซอร์ไพรส์แฟนเพลงของดา คืองานในวันคอนเสิร์ตรับรองว่ามันแน่ๆ

แต่ก่อนที่จะไปเซอร์ไพรส์แฟนเพลง  อันนี้ขอเล่านิดหนึ่งว่าดาก็โดนเซอร์ไพรส์แบบสุดๆ มาแล้ว คือดามีคิวซ้อมคอนเสิร์ตหลังจากดาซ้อมเสร็จ ก็จะเป็นพี่ๆ วงไมโครมาซ้อมต่อ แต่มีอยู่วันหนึ่งกำลังซ้อมอยู่พี่ๆ วงไมโครก็เปิดประตูเข้าเลย โอ้ยตื่นเต้นมากแถมยังขอให้ดาร้องให้ฟังแบบสดๆ แทบไม่เชื่อตัวเองจริงๆ ว่าพี่ๆ ไมโครที่เราชื่นชอบกำลังยืนอยู่ตรงหน้า เกร็งมากค่ะแต่ก็ดีใจสุดๆ เช่นกัน" ดากล่าว

ข่าว 5 รูปมีศักดิ์
"มีศักดิ์"ลุ้น
ศิลปินแห่งชาติ

มีศักดิ์ นาครัตน์ สมาชิกคณะสามศักดิ์ที่เหลือเพียงหนึ่งเดียว เพราะสักรินทร์ ปุญญฤทธิ์ และทนงศักดิ์ ภักดีเทวา ได้ลาจากโลกนี้ไปก่อน เผยถึงสุขภาพของตัวเองที่ป่วยด้วยโรคเบาหวานว่า ขณะนี้อาการดีขึ้นสายตามองเห็นมากขึ้น "วันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ผมจะไปร้องเพลงแดดออก ให้คอนเสิร์ตการกุศลเพลินเพลงกับพิมพ์ปฏิภาณและสุเทพจูเนียร์ รายได้นำไปช่วยนริศ อารีย์ ดอน สอนระเบียบ หยาด นภาลัย และวัชราภรณ์ สุขสวัสดิ์ ซึ่งป่วยช่วยตัวเองไม่ได้แล้ว แต่ผมแม้จะป่วยก็ยังพอช่วยตัวเองได้ยังร้องเพลงได้ ปลายปีนี้ผมจะมีอายุครบ 72 ปี ของขวัญวันเกิดที่อยากได้จาก สวช. คือได้รับการยกย่องให้เป็นศิลปินแห่งชาติกับเขาบ้าง เพราะผมก็ร้องเพลงและทำประโยชน์ให้สังคมมาตลอดชีวิต".

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง