ผสมโรง

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 5 สิงหาคม 2552 00:00:00 น.

- งานแต่ง น้องน้ำตาล-ปานวาด นิรันดร์กุล ลูกสาวคนโตของ เสี่ยตา-ปัญญา นิรันดร์กุล  กับ อมรฤทธิ์ พูลสวัสดิ์ ที่ห้องคริสตัลฮอลล์ เอ-บี โรงแรมพลาซ่า แอทธินี เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ข้อข้องใจของนักข่าวเรื่อง สินสอด ที่ฝ่ายเจ้าบ่าวนำมาสู่ขอ เสี่ยตา แค่บอกว่าทั้งเงินและทองมาเป็น ก้อนๆ ประมาณ หนึ่งร้อยล้านบาท เท่านั้นเอง

0  ไปร่วมงานแต่งลูกสาว  ปัญญา นิรันดร์กุล ทั้งที เพื่อไม่ให้เสียเที่ยว บัวชมพู ฟอร์ด ที่เคยเสียใจกับ ท้องแรก ก็เลยถือโอกาสแจ้ง ข่าวดี กับสื่อมวลชนว่า ตั้งครรภ์ ใหม่ได้ 4 เดือนแล้ว ประมาณต้นปีหน้าก็จะได้เป็น คุณแม่ สมใจนึก

0 ส่วนคู่ของ เยลหลี กับ วิลลี่ แมคอินทอช หลังจาก สอบตก มาครั้งหนึ่งก็ยัง สอบแก้ตัว  ไม่สำเร็จ  โดยคราวนี้ได้เล็งญาติที่เป็น ผู้หญิง เพื่อให้ช่วย อุ้มบุญ แทน เพราะไม่กล้าไปรบกวน แหม่ม-คัทลียา กระจ่างเนตร์ น้องสาวที่มีภาระ ผลิตทายาท ของตัวเองเหมือนกัน

0  เคยควงคู่ เมย์ เฟื่องอารมย์ ไปหลายงาน แต่งานนี้ หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย กลับฉายเดี่ยว ก็เลยถูกถามเรื่องที่ หมอกฤษฎิ์ ได้ คอนเฟิร์ม ว่าเนื้อคู่ไม่ใช่ น้องเมย์ แต่เป็น สาวอวบ นอกวงการที่อายุน้อยกว่า หมอปากมอม ก็เลยถูกย้อนให้ไป ตรวจดวง ตัวเองเสียก่อน เพราะเพิ่ง กระทบไหล่ กับ แมทธิว ดีน แฟน ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ที่ ศาลอาญา

0  วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคมนี้ จะเป็นวันครบรอบปีที่ พี่แอ๊ว-ยอดรัก สลักใจ จากโลกนี้ไปด้วยโรค มะเร็งตับ ตอนนี้ก็มีข่าวว่านักร้องลูกทุ่งที่ดังจากเพลง สมศรี 1992 คือ ยิ่งยง ยอดบัวงาม ซึ่งมีชื่อเป็นอักษร ย ยักษ์ เหมือนกัน ก็ดันมีอาการเกี่ยวกับ ตับ แต่หมอยังไม่สรุปว่าเป็น มะเร็ง หรือเป็นแค่ ตับแข็ง

0  คงจะอกสั่นขวัญหายสำหรับ อนันดา เอเวอริ่งแฮม พรีเซนเตอร์รถจักรยานยนต์ ซูซูกิ ที่ไปดูวงดนตรี เอกชัย ศรีวิชัย เปิดวงหาเสียงให้ อุทิศ ชูช่วย นายกเทศบาลนครสงขลา ที่เตรียมลงสมัคร นายก อบจ.สงขลา ที่หน้าสมาคมประมงสงขลา แต่ กชณัฐ ทองเรือง ผู้จัดการ บ้านซูซูกิ หาดใหญ่ที่ชวนไป กลับถูกคนร้ายลากไปยิงที่ รถสุขา อาการสาหัส

0  ไปนั่งสุมหัว คันปาก ตอนเช้าที่ช่อง 7 สี แต่ ท็อป-ดารณึนุช โพธิปิติ กลับไปมีละครออกอากาศที่ช่อง  3 ไม่ว่าจะเป็นละครรีรันที่ออกอากาศตอนบ่ายสาม คือ ลิขิตกามเทพ ที่เพิ่งอวสานไปเมื่อวานนี้ และละครหลังข่าวคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ผู้ใหญ่ลีกับนางมา

0 บริจาคโลหิตให้ สภากาชาดไทย ตั้งแต่เริ่มแตกเนื้อสาวตอนอายุ 17 ล่าสุด บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นางสาวไทยปี 2543 ที่บริจาคโลหิตมาครบ 50 ครั้ง ก็เข้ารับรางวัล  สตรีดีเด่น ที่บริจาคโลหิตให้สภากาชาดไทย ผลบุญคงจะช่วยให้พ้นจากสถานะ แม่ม่าย ในเร็ววัน

0  ภาระของ จิ๊ก-เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ยามนี้ คือต้องปฏิเสธข่าวเรื่องแอบไปทำศัลยกรรมที่ เกาหลี จนหน้าตาสวยขึ้น ผิดหูผิดตา ประสา คนขี้เหนียว อย่างเธอ แค่ยอมเสียเงินให้ หมอไทย ทำสวยให้ก็ถือว่าแน่แล้ว

0 ถูกหมอดูทักว่าพระเอกอักษรย่อ ว แหวน ดวงจะถึงฆาต เล่นเอา วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ และ โน้ต-วัชรบูลย์ ลี้สุวรรณ ที่ต่างก็เล่นละครเรื่อง นักฆ่าขนตางอน ของ ฉลอง  ภักดีวิจิตร ถึงกับคิดหนัก เพราะไม่มีคนไหนที่ ไม่กลัวตาย ทั้งๆ ที่ต้องตายกันทุกคน

0  กำลัง เดินสาย ไปออกรายการทีวีช่องต่างๆ เพราะหนังเรื่อง สามชุก ที่สร้างจากชีวิตจริงของเด็กนักเรียนติด ยาเสพติด ที่ สุพรรณบุรี จะเข้าฉายในทุกโรงภาพยนตร์วันที่  6 สิงหาคมนี้ แต่มาดใหม่ของผู้กำกับ ปื๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล ที่ตอนนี้เปลี่ยนมาไว้ผม ไว้หนวดและไว้เครา แต่น่าสงสัยที่มีแต่ เครา เท่านั้นที่ หงอก ผมกับหนวดยัง ดำสนิท

ถนัดซ้ายใต้ภาพถึงคราวโต๊ะกลม

ปัญญา นิรันดร์กุล, ศุภชัย เจียรวนนท์, อาจกิจ สุนทรวัฒน์ และสังข์-ธีรวัฒน์ อนุวัตรอุดม ผู้กำกับแห่งโต๊ะกลม ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวละครเวทีเดอะ เลเจนด์ ออฟ เร่ขายฝัน  เฉลียง เดอะมิวสิคัล ที่เวิร์คพอยท์ฯ ร่วมจัดกับค่ายทรูฯ โดยใช้เพลงของเฉลียง มีนักแสดงไปร่วมแถลงมากมาย  อาทิ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล, โบว์-สาวิตรี สุทธิชานนท์, นัท-ณัฐ ศักดาทร และ ฯลฯ.

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง