ผลลัพธ์ความงาม คือคำชมจากคนนอนข้าง

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2552 00:00:00 น.

ความสุขของผู้หญิงคือการมีรูปร่างหน้าตาและผิวพรรณที่สวยงามคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ แต่ความสุขที่สุดของผู้หญิงทุกคนก็คือการได้รับคำชมจากปากของชายหนุ่มข้างกาย  ดั่งเซเลบสาวมากความสามารถที่ยอมเผยความประทับใจที่มีต่อ  "เอสเค-ทู" นอกจากจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวที่กระจ่างใสขึ้นแล้ว ยังเห็นความเปลี่ยนแปลงของสามีที่ทุกคนต่างยอมรับว่า ภรรยาของเขาสวยที่สุดเสมอ

เริ่มที่เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี ที่มาเล่าให้ฟังว่า "เจี๊ยบมีหลายบทบาทในชีวิต ต้องสับเปลี่ยนไปมาระหว่างหน้าที่การงาน สังคมและครอบครัวอยู่เสมอ ช่วงหนึ่งเจี๊ยบอาจต้องอยู่ในห้องปรับอากาศ แต่เวลาต่อมาเจี๊ยบอาจต้องไปผจญกับอากาศภายนอก เจี๊ยบเชื่อว่าผิวที่ดูกระจ่างใสสร้างความประทับใจได้  เจี๊ยบรู้สึกมั่นใจมากค่ะเพราะ เอสเค-ทู ช่วยให้เจี๊ยบรู้สึกแบบนี้ได้ไม่เคยเปลี่ยน ซึ่งมาจากคำชื่นชมของคนใกล้ตัวเจี๊ยบอย่างพี่เบียร์ที่มักจะบอกว่า สำหรับผม เจี๊ยบคือเด็กสาววัย 25 ตลอดไป"

ปริม-ปรียานุช บูลกุล คุณแม่ลูกสามแห่งฟาร์มโชคชัย สาวคนหนึ่งที่พบปัญหาผิวหมองคล้ำจากการทำกิจกรรมกลางแจ้ง เล่าว่า "ตอนที่เข้ามาช่วยงานของครอบครัวที่ฟาร์ม ทำให้ต้องออกแดดอยู่เสมอ เมื่อก่อนจึงมีปัญหาผิวไหม้  หมองคล้ำ  ลอกและแดง ซึ่งกว่าจะกลับมาเหมือนเดิมก็ต้องใช้เวลานาน แต่หลังจากได้ใช้ มิราเคิล วอเตอร์ มาหนึ่งปี ปัญหาดังกล่าวก็หายไป ผิวของปริมกลับมาชุ่มชื่น กระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว ตอนนี้จะออกแดดหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งสักแค่ไหนก็มั่นใจได้เสมอค่ะ ขนาดคุณชัยยังต้องแปลกใจและบอกกับปริมเสมอว่า รู้สึกดีจริงๆ เมื่อลืมตาขึ้นมาก็ได้เห็นภรรยาคนสวยของผมทุกๆ เช้า"

คุณออม-ดิษยา  สรไกรกิติกุล ดีไซเนอร์จากแบรนด์ Boudoir by Disaya กล่าวว่า "ออมเป็นคนที่มีผิวแห้งมากจนบางครั้งลอกเป็นขุย แต่หลังจากพี่เจี๊ยบแนะนำให้ลองใช้เอสเค-ทู มิราเคิล วอเตอร์ ผิวที่เคยแห้งก็เหมือนกับได้รับการปรับสมดุลคืนความชุ่มชื่น จนตอนนี้ออมมั่นใจกับผิวของออมมากขึ้น จะไปที่ไหนก็ไร้กังวลแล้วค่ะ  และไม่ใช่เพียงออมนะคะที่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงนี้  เพราะคนใกล้ตัวออมอย่างคุณเอสามี ยังบอกว่า ออมยังคงความสวยกระจ่างใสเหมือนเมื่อครั้งที่เป็นเจ้าสาวของผมเลยครับ"

คุณจอย-ศรฤทัย บุรณศิริ  นักธุรกิจสาวแห่ง Mikli Thailand Limited เผยความงามที่เปลี่ยนไปหลังจากแต่งงานว่า "ไลฟ์สไตล์ของจอยเปลี่ยนไปค่ะ  เมื่อก่อนจอยจะใช้ชีวิตปกติ ทำงานเช้าเลิกงานเย็น แต่พอมาอยู่กับพี่โน่ เค้าใช้ชีวิตต่างจากเราคือ เค้าจะตื่นสายหน่อยแล้วนอนดึก เราก็ต้องอยู่กับเค้าตลอดเวลา  ซึ่งพอนอนดึกปัญหาที่ตามมาคือผิวที่ขาดความชุ่มชื่น  ซึ่งปกติก็เป็นคนผิวแห้งอยู่แล้วก็เลยยิ่งแห้งขึ้นไปอีก แถมยังดูหมองคล้ำไม่สดใส ตอนแรกกลุ้มใจพอเพื่อนแนะนำให้ใช้ มิราเคิล วอเตอร์ ก็เห็นผลดีขึ้นมาก  ความหมองคล้ำลดลง  ผิวชุ่มชื่นเหมือนผิวหน้าเราลดอายุลงได้แม้กระทั่งพี่โน่เองยังชมกับคนรอบข้างเลยค่ะว่า จอยเป็นผู้หญิงที่น่ารักเสมอสำหรับผม แต่ตอนนี้ผิวที่สดใสช่วยเพิ่มความน่ารักเป็นทวีคูณเลยครับ"

ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีความรู้สึกแบบนี้ แล้ววันนี้คุณจะเริ่มดูแลผิวพรรณของตัวเองหรือยัง?.------------------------------------

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง