ข่าว 1 รูปมาช่า 2 รูป

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 17 มีนาคม 2553 00:00:00 น.
"มาช่า"เปลือยอก
โฆษณากางเกงในให้"ใหญ่"

แม้น้องกายลูกชายจะโตเป็นหนุ่มแล้วก็ตาม แต่มาช่า วัฒนพานิช ก็ยังรับงานถ่ายแบบหวิวให้นิตยสารอิมเมจ กล้าถึงขนาดเปลือยอกซบหนุ่ม ส่วนกางเกงในยังใจไม่ถึงต้องรีทัช แต่ถ้าเป็นนายแบบฝรั่งจะกล้ากว่าคนไทย เพราะถ่ายเสร็จแล้วก็ไม่ต้องมาพบกันอีก ใจจริงอยากช่วยใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาค โฆษณากางเกงใน

"พี่ใหญ่-อมาตย์เพิ่งออกแบรนด์อันเดอร์แวร์ ในฐานะที่ช่าเป็นน้องที่สนิทและรักกันมาก ก็เลยอยากจะเชียร์พี่ใหญ่ อยากโฆษณาให้ อยากเปิดแบรนด์ให้พี่ใหญ่เป็นคนแรก ก็เลยตัดสินใจถ่าย แฟชั่นชุดนี้ช่าพยายามเต็มที่ เดี๋ยวรอดูว่าต่อไปจะเป็นยังไงบ้าง พี่ใหญ่ฝากให้มาบอกว่าตอนนี้มีขายที่ Zen และเซ็นทรัลชิดลม ถ้าใครสนใจก็ไปซื้อได้เลย

สำหรับพี่ใหญ่ช่ายินดีนะยินดีที่จะช่วย ตอนที่ถ่ายข้างบนไม่ใส่อะไรเลย เราจะรอจนนายแบบชายยืนข้างหน้าเราก่อน แล้วเราค่อยไปด้านหลัง ส่วนพวกกางเกงในก็มีรีทัชช่วยบ้าง เรารู้สึกว่าก็อายผู้ชายเหมือนกัน ถ้าจะเดินแก้ผ้าไปหมดเลย ส่วนภาพที่บอกว่าแรงส่วนใหญ่จะถ่ายกับนายแบบต่างชาติ เพราะช่ารู้สึกว่ากับฝรั่งเราไม่รู้จักกัน เดี๋ยวถ่ายเสร็จเขาก็บินกลับแล้ว แต่ถ้าเป็นนายแบบคนไทยเรายังต้องทำงานด้วยกันอีก ก็ขอแบบเบาๆ ก็แล้วกัน" มาช่าสรุป

ข่าว 4 รูปฟิล์ม
"ฟิล์ม"เปิดบริษัททัวร์
สงกรานต์ไปเกาหลี

ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ เอาประสบการณ์จากการทำรายการท่องเที่ยว มาพัฒนาเปิดเป็นธุรกิจท่องเที่ยว จะประเดิมเช่าเหมาลำเครื่องบินพาทัวร์ไปเกาหลี ช่วงสงกรานต์เดือนเมษายน "ก่อนหน้านี้ผมทำรายการชิวเอาท์ เป็นรายการท่องเที่ยวทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์ ได้ไปเปิดหูเปิดตามาหลายประเทศ พอรายการเริ่มอยู่ตัวก็อยากจะทำอะไรใหม่ๆ ก็เลยคิดว่าน่าจะเปิดบริษัททัวร์ เพราะเรามีพื้นฐานอยู่แล้ว น่าจะนำความรู้ตรงนั้นมาใช้เป็นประโยชน์ สุดท้ายก็เลยมาเป็นบริษัทชิวเอาท์เลเชร์จำกัด

โดยทริปแรกจะเปิดประสบการณ์ด้วยการพาไปเที่ยวประเทศเกาหลี ระหว่างวันที่ 10-14 เมษายน ทริปนี้ผมเป็นคนดูแลลูกทัวร์ด้วยตัวเอง นอกจากผมแล้วก็จะมีเพื่อนๆ นักแสดงอีกหลายคน ทริปนี้ถือว่าพิเศษเพราะผมจะเหมาเครื่องบินไปทั้งลำ พร้อมกันนั้นก็จะจัดกิจกรรมพิเศษ เป็นการคืนกำไรให้กับแฟนคลับด้วย ใครสนใจก็ติดต่อได้ โทร. 0-2274-9009 มือถือ 08-7979-8888 แล้วมาสนุกด้วยกันนะครับ" ฟิล์มกล่าว

ข่าว 2 รูปอุ๋ย คริส
ตัดใจจาก"คริส"
"อุ๋ย"เลิกเป๋แล้ว

ถูกแฟนสาวคริส หอวัง นางเอกร้อยล้านจากหนังรถไฟฟ้า...มาหานะเธอหักอก อุ๋ย-บุดดาเบลส หรือนที เอกวิจิตร์ ยอมรับช่วงแรกทำเอาเป๋ไปเหมือนกัน แต่ล่าสุดเริ่มทำใจได้แล้ว เปรยผู้หญิงคนเดียวไม่ทำให้ชีวิตพัง "ยอมรับว่าตอนที่เลิกกันใหม่ๆ อาการหนักเหมือนกัน เป็นใครก็ต้องเฮิร์ตครับ แต่ตอนนี้ผ่านช่วงเวลานั้นมาได้สักพักแล้ว อาการก็ดีขึ้นไม่มากเหมือนตอนแรกๆ ความรู้สึกที่มีตอนนี้ไม่เฮิร์ตนะแต่ยังคิดถึงเขาอยู่

แต่ผมโชคดีมากที่คนรอบข้างมีแต่คนให้กำลังใจ ทั้งครอบครัวแล้วก็เพื่อนๆ โชคดีครับผมเป็นคนที่มีครอบครัวใหญ่ เพื่อนก็มีเยอะเลยไม่เหงา ผมก็เคารพการตัดสินใจของคริสนะ คิดว่าคริสเขาตัดสินใจดีแล้วล่ะ วันนี้เขาโอเคมีความสุขผมก็รู้สึกดีใจไปกับเขาด้วย ส่วนผมก็โอเคดีขึ้นเรื่อยๆ ผู้หญิงคนเดียวไม่ได้ทำให้ชีวิตผมพังหรอก" อุ๋ยสรุป

ข่าว 5 รูปจตุรงค์
"จตุรงค์"เซ็ง
ม็อบเสื้อแดง

จตุรงค์ พลบูรณ์ เสียดายหนังบ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) จ๊ะเอ๋กับม็อบเสื้อแดงทำให้รายได้วูบ "กระแสตอบรับดีมากครับ ช่วงที่เดินสายโปรโมตหนัง มีแต่คนชมว่าหนังสนุกมากดีมาก เป็นหนังที่หัวเราะพร้อมกับน้ำตาไหลได้ด้วย มันไม่ใช่แค่หนังตลกธรรมดาๆ เรื่องหนึ่ง แต่มันแฝงไปด้วยความอบอุ่นของครอบครัว ใครที่เคยคิดว่าพ่อไม่รักลองไปดูหนังเรื่องนี้ครับ แล้วจะได้คำตอบบางอย่างกลับมา ผมเองเล่นมาก็หลายเรื่องเล่นตลกมาก็เยอะ แต่หนังเรื่องนี้มันมากกว่าความสนุกครับ จะสนุกแค่ไหนหัวเราะร่าน้ำตารินอย่างไร ไปให้กำลังใจกันนะครับทุกโรงภาพยนตร์ เสียดายเหมือนกันนะครับที่ช่วงหนังฉายติดม็อบ นปช. ถ้าเครียดๆ กันก็ออกมาดูหนังเรื่องนี้กันเถอะครับ"

ข่าว 3 รูปเชน
"เชน"ขอวาดวงสวิงอวดสาว

เชน วงไนซ์ทูมีทยู เตรียมความพร้อมร่วมวัดฝีมือหวดวงสวิง ในกิจกรรมอาร์เอสกอล์ฟแชริตี้ 2001 รายได้มอบให้กับองค์การกุศล 4 แห่ง "ผมหัดเล่นกอล์ฟมาตั้งแต่เด็ก แต่ก็หยุดเล่นไปช่วงโต แต่พอมาเห็นกิจกรรมอาร์เอสกอล์ฟแชริตี้ทั้งสองปีที่ผ่านมา ทำให้ผมอยากร่วมงานในครั้งนี้ด้วยเลยรื้อฟื้นฝีมือซะหน่อย และยิ่งรู้ว่าครั้งนี้มีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในอาร์เอสมาร่วมด้วย ยิ่งทำให้ผมต้องซ้อมหนักมากยิ่งขึ้น รับรองว่างานนี้ถึงจะไม่ชนะ แต่ยังไงวงสวิงของผมต้องสวยชนะใจสาวๆ ที่มาเชียร์แน่นอน

ส่วนใครที่คิดว่าลีลาเจ๋งวงสวิงเยี่ยม สามารถร่วมก๊วนมาสมัครกันได้นะครับ ก๊วนละ 4 คน โดยงานเราจะมีขึ้นวันที่ 22 มีนาคม 2553 ที่สนามอัลไพน์ กอล์ฟแอนด์สปอร์ตคลับ และงานนี้สำหรับที่มาร่วมทำกิจกรรมท่านก็ยังจะได้บุญอีกด้วย เพราะรายได้หลักหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับ 4 มูลนิธิ" เชนกล่าว.

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง