ข่าว 5 รูปโทนี่

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 2 มิถุนายน 2553 00:00:00 น.
"โทนี่"ไม่เข็ด
"บิ๊กบอย"แป๊ก

เล่นหนังเรื่องบิ๊กบอยก็แป๊กไม่เป็นท่า แต่พระเอกโทนี่ รากแก่น ลั่นไม่เข็ด เตรียมลุยหนังเรื่องใหม่ เมื่อถูกถามถึงรายได้หนังเรื่องบิ๊กบอย เขาตอบว่า "เรื่องรายได้ผมไม่รู้จริงๆ แต่คิดว่าไม่น่าจะได้ตามเป้าที่กำหนดไว้ เพราะช่วงที่หนังเข้าฉายก็เป็นจังหวะไม่ดี มีเหตุการณ์บ้านเมืองไม่ค่อยสงบ อีกอย่างหนังแนวเต้นๆ แบบนี้ ในบ้านเราอาจจะยังไม่เป็นที่นิยมในการบริโภคของคอหนัง แต่ผมก็ดีใจสำหรับคนที่ได้ไปดูจะมาบอกว่าชอบหนังของเรา ยังไม่มีใครมาบอกเลยว่าไม่ชอบ แต่ผมไม่เข็ดนะผมยังชอบเล่นหนัง ตอนนี้ก็มีการคุยๆ เรื่องใหม่ไว้เหมือนกัน อาจจะเปลี่ยนไปจากแนวเดิมที่เคยเล่นไว้ เรื่องใหม่น่าจะเป็นหนังรักครับ" โทนี่กล่าว

ข่าว 3 รูปนุ้ย
"นุ้ย"ลุยงานผอมดำปัดติดยา

นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล ปัดข่าวติดยาเสพติด แจงสาเหตุที่ผอมบักโกรกเพราะโหมทำงานหนัก ลั่นไม่แคร์โดนกุข่าวเสียหาย แฮปปี้คนรอบข้างเข้าใจ "ช่วงนี้นุ้ยผอมลงเพราะทำงานเยอะ แล้วก็ตากแดดบ่อยทำให้ดูดำ เลยอาจทำให้ดูเหมือนโทรมคนเลยคิดว่านุ้ยติดยา ซึ่งเรื่องยานี่ไม่จริงเลย นุ้ยอยู่โครงการทูบีนัมเบอร์วัน นุ้ยบอกน้องๆ ตลอดว่าอย่ายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ฉะนั้นเรื่องยาเสพติดนุ้ยไม่ยุ่งแน่นอน แอนตี้ด้วยซ้ำ

นุ้ยเป็นนักกีฬา ปกติก็ไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่อยู่แล้ว คิดว่าข่าวที่ออกไปคนรอบตัวนุ้ยน่าจะเข้าใจ คิดว่าไม่น่าสะเทือนต่อภาพลักษณ์หรืองาน ที่ผ่านมาก็ยังไม่มีใครเรียกนุ้ยไปถามถึงเรื่องนี้ ยังทำงานปกติทุกวันไม่ได้มาซีเรียสกับเรื่องนี้เลย แค่คนใกล้ตัวเข้าใจก็ดีแล้ว นุ้ยว่าเป็นข่าวเรื่องนี้ดีกว่าเป็นข่าวรักๆ เลิกๆ นะ" นุ้ยสรุป

ข่าว 4 รูปจิ๊บ
"จิ๊บ"หญิงก็ได้ชายก็ดี
คบกับทอมเกือบ5ปี

จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย เปิดใจคบได้ทุกเพศ ล่าสุด คบสาวหล่อที่ชื่อปุ้มมานานเกือบ 5 ปี ไม่กล้าใช้คำว่าแฟนหวั่นโดนสังคมยี้ "ตอนนี้จิ๊บยังคบกับคนเดิมค่ะ ยังเป็นเพื่อนรู้ใจเหมือนเดิม ยังรักกันเหมือนเดิม ภาพหลุดกับทอมก็คนเดิมนี่แหละ หนูก็มีแฟนคนเดียวก็อยู่กันมา 4 ปีกว่า 5 ปีแล้ว ก็ไม่อยากปิดแล้วขอเปิดเถอะ แต่จิ๊บไม่ถึงกับเป็นดี้หรือเลสเบียนนะ จริงๆ ก่อนหน้านี้จิ๊บก็เคยมีแฟนเป็นผู้ชายนะ จิ๊บคบใครก็ได้ ได้ทุกเพศจริงๆ ขอแค่เขาเข้าใจเรา อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข ขอแค่เขาทำให้เราแฮปปี้ได้ก็พอแล้ว

กับกระแสวิจารณ์ก็มีนะ จิ๊บถึงไม่อยากใช้คำว่าแฟนออกสื่อมาก อยากให้ใช้คำว่าเพื่อนสาวเพื่อนสนิทมากกว่า เพราะว่าจิ๊บไม่รู้ว่าสังคมไทย ณ ปัจุบันนี้ ถึงจะเปิดกว้างแต่ไม่รู้จะรับได้ขนาดไหน เพราะฉะนั้นให้เรียกเป็นเพื่อนสนิทดีกว่า ที่บ้านคุณพ่อคุณแม่ก็เข้าใจ จิ๊บจะพาไปเจอตลอดไม่ว่าเราคุยกับใคร จิ๊บเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว พ่อแม่เริ่มชินแล้ว ที่พ่อกับแม่เขาไม่ว่าอะไรกับเรื่องนี้ คือถ้าลูกมีความสุขเขาก็โอเคแล้ว" จิ๊บกล่าว

ข่าว 1 รูปซูซี่ เจมส์
ถ่ายแบบคู่"เจมส์"
"ซูซี่"รักจริงเมินอาถรรพณ์

แม้จะเป็นนางเอกหน้าใหม่ แต่ซูซี่-สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา ก็มาแรงสุดๆ นอกจากจะเล่นเลิฟซีนจูบจริงกับพระเอกแล้ว ชีวิตจริงก็ยังมีเจมส์ แม็กกี้ เป็นแฟนก่อนที่จะเข้าวงการเสียอีก แต่ล่าสุด เตรียมควงกันไปถ่ายแบบที่เกาะกระดาน จังหวัดตรัง โดยไม่หวั่นอาถรรพณ์ถ่ายแบบคู่กับแฟนแล้วจะต้องเลิกกัน เพราะต่างก็เป็นคนรักเดียวใจเดียว

"ก่อนหน้านี้ที่ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ถือว่ากระแสตอบรับดีมากๆ แต่ปีนี้คงไม่ถ่ายแล้วเพราะว่าถ่ายไปแล้ว รอลุ้นปีหน้าดีกว่า ส่วนถ่ายคู่เจมส์ก็มีค่ะ น่าจะถ่ายเดือนหน้า ไม่ใช่แนวเซ็กซี่ค่ะเป็นแนวน่ารักหวานๆ มากกว่า จะไปถ่ายที่เกาะกระดาน จังหวัดตรัง

กลัวอาถรรพณ์มั้ย ถ่ายแบบคู่กันแล้วอาจต้องเลิกเหมือนหลายๆ คู่ที่ผ่านมา อันนี้บอกได้เลยค่ะว่าไม่กลัว เรามั่นใจกับคนนี้มากคิดว่าไม่น่าจะมีอะไรแบบนั้น เราคบกันมานานแล้วนะคะ คบกันมาก่อนที่จะเข้ามาทำงานในวงการด้วยซ้ำ แล้วอีกอย่างเราสองคนนิสัยเหมือนกัน คือรักเดียวใจเดียว ไม่น่าจะมีปัญหาค่ะ ไปถ่ายแบบครั้งนี้ก็เหมือนไปทำงานปกติ" ซูซี่กล่าว

ข่าว 2 รูปมาริโอ้
"โอ้"เล่นหนังสหฯ
เป็นลูกนักฟุตบอล

กำลังจะมีผลงานเรื่องใหม่กับค่ายสหมงคลฟิล์มอีกครั้ง สำหรับมาริโอ้ เมาเร่อ ในภาพยนตร์เรื่องสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก เขาได้พูดถึงบทบาทใหม่ในครั้งนี้ว่า "เรื่องนี้รับบทเป็นโซน เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี แล้วเป็นคนที่มีอารมณ์ขัน ค่อนข้างมีอารมณ์เป็นศิลปิน แต่โซนมีปมด้อยอยู่อย่างหนึ่ง คือพ่อเป็นนักกีฬาเล่นฟุตบอลเก่งมาก แต่มีปมตรงที่พ่อเตะลูกโทษพลาด โซนก็เลยติดมาจากพ่อ คือกลัวจะทำให้ทุกคนผิดหวัง ก็เลยถึงแม้จะเล่นบอลเก่งแค่ไหน แต่จะไม่กล้าเตะลูกโทษ

ได้อ่านบทครั้งแรกก็ชอบเลยครับ มันเป็นหนังที่กุ๊กกิ๊กน่ารักมาก เหมือนได้กลับไปหาความทรงจำที่เราเคยผ่านมา และยังประทับใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับชีวิตในช่วงนั้น โอ้ว่าใครได้ดูหนังเรื่องนี้ต้องนั่งอมยิ้มไปตลอดแน่นอน" โอ้กล่าว.

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง