กปปส. นัดเตรียมเดินขบวนพรุ่งนี้ - ยังไม่เผยสถานที่

มวลชนกลุ่ม กปปส. วันนี้ยังพักอีก 1 วัน ส่วนพรุ่งนี้มีนัดหมายเดินขบวนต่อ ยังไม่เปิดเผยว่าจะไปที่ใด บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) เช้านี้(16 เมษายน) ที่เวทีสวนลุมพินี ผู้ชุมนุมต่างปฏิบัติภารกิจส่วนตัว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

คอลัมน์: School คลิก: Karn.tv สื่อการสอนเด็กเล็ก

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 18 กันยายน 2553 00:00:35 น.

คุณพ่อ คุณแม่ และคุณครูที่กำลังมองหาสื่อการสอน และสาระน่ารู้สำหรับเด็กอนุบาล และประถมต้น เว็บไซต์ KARN.TV คือ ตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะเว็บนี้ได้รวบรวมความรู้และเรื่องที่น่าสนใจ เป็นประโยชน์ ที่มาพร้อมกับสื่อดิจิตอลรูปแบบใหม่ให้เด็กได้เรียนรู้พร้อมกับความสนุกสนานตามวัยเด็ก ไม่ว่าจะเป็นหัดวาดภาพระบายสี, สนุกกับงานประดิษฐ์ 108 ไอเดีย Kid Crafts, นิทานไทย-อังกฤษ ทั้งแบบมีภาพประกอบให้อ่านเองหรือแบบเล่าให้ฟัง, หัดคัดลายมือด้วยข้อความที่กำหนดเองได้, การทดลองวิทยาศาสตร์ที่จะช่วย

เสริมสร้างความเข้าใจ, แนะนำการเล่นดนตรีและกีฬาสำหรับเด็ก, แบบฝึกหัดคณิตศาสตร์, ภาษาไทย-อังกฤษ, เกมเพื่อการฝึกทักษะและเชาวน์.. พร้อมกันนี้ Karn.tv ยังมีข้อมูลโรงเรียนดีๆ แยกตามหลักสูตรการสอน สำหรับช่วยคุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครอง ตัดสินใจหาโรงเรียนให้ลูกน้อยได้ง่ายขึ้น.

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง